Tin đồn tổ chức đám cưới vào 25/11 tới đây của Trấn Thành và Hari Won lại một lần nữa đi ngược lại với những gì họ từng tuyên bố trước đó.

Mới đây, một Fan Page trên Facebook đã bất ngờ tiết lộ thông tin, khẳng định đám cưới giữa Trấn Thành và Hari sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 25/11 tới đây. Theo người quản lý fan page cho hay, thông tin đó được một nhân viên làm việc tại nơi cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ chia sẻ

Tin don cuoi 25/11: Tran Thanh - Hari Won ''bon cu soan lai''? - Anh 1

Thông tin được một fan page trên facebook chia sẻ

Cho đến nay, cũng giống với tin đồn đám cưới vào tháng 12, cả Trấn Thành và Hari Won đều chưa đưa ra bất cứ thông tin xác nhận nào.

Tin don cuoi 25/11: Tran Thanh - Hari Won ''bon cu soan lai''? - Anh 2

Trước đây cũng đã có tin đồn đám cưới vào tháng 12

Tuy nhiên, thời gian tổ chức đám cưới gần như vậy khiến không ít khán giả sẽ thấy bất ngờ, khi cách đây không lâu, chính Hari Won, trong một cuộc phỏng vấn với báo giới đã cho biết cô chưa có ý định sẽ kết hôn trong tương lai gần.

“[…]Ở Hàn Quốc, nhìn chung, phụ nữ từ 35 tuổi trở lên mới nghĩ đến chuyện lập gia đình. Tôi chỉ mới 31 tuổi nên không cần vội. Tôi không muốn kết hôn sớm vì vẫn phải kiếm tiền.[…]”- Hari chia sẻ

Từ phía Trấn Thành, sau tin đồn sẽ kết hôn vào tháng 12, khi được hỏi về dự định làm đám cưới, chàng MC lắm chiêu cũng trả lời: “Thời gian còn dài và cả hai còn trẻ để suy nghĩ đến điều đó. Chúng tôi còn nhiều việc phải làm. Khi cả hai đều vui vẻ đồng thuận, chúng tôi sẽ nghĩ đến đám cưới. Tôi không dám nói trước điều gì vì nói trước sợ bước không qua”

Điều đó khiến thông tin cặp đôi tổ chức đám cưới vào 25/11, thậm chí còn sớm hơn tin đồn trước đó tận 1 tháng khiến không tt người hoang mang

Dẫu vậy có thể thấy, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những tin đồn ngược với những Trấn Thành và Hari Won vừa tuyên bố.

Đầu tiên phải kể đến khoảng thời gian Hari mới chia tay Tiến Đạt, sự quan tâm, chăm sóc, gần gũi của Trấn Thành dành cho Hari Won khi đó đã nhanh chóng làm rộ lên tin đồn anh chính là người thứ 3 xen vào mối quan hệ 9 năm. Đáp trả lại tin đồn, Trấn Thành rõng rạc tuyên bố chỉ coi Hari như em gái, anh nói: “Hari won là một người em tôi cực kì yêu thương trong nghề, vì em là người ngoại quốc mà lại am hiểu rành rọt về ngôn ngữ, văn hóa và cả con người Việt Nam. Chọn ở lại Việt Nam, làm công tác văn nghệ ở Việt Nam, và có bạn trai người Việt Nam. Đáng quý lắm chứ”

Và anh cũng không quên thể hiện sự nuối tiếc cho mối quan hệ đã qua giữa người em của mình và Tiến Đạt: “Một cặp đôi dễ thương, vẫn yêu nhau nhiều năm sau đó bất chấp tất cả định kiến về những chênh lệch nhiều khía cạnh. Họ đẹp. Chúng ta ngưỡng mộ mối tình này”

Ấy vậy là không lâu sau, khán giả đã thấy Trấn Thành công khai trao cho người “em gái” của mình những nụ hôn đắm đuối giữa chốn đông người

Tin don cuoi 25/11: Tran Thanh - Hari Won ''bon cu soan lai''? - Anh 3

Không lâu sau Trấn Thành và Hari công khai hẹn hò

Trong thời gian yêu nhau, Trấn Thành và Hari Won vẫn luôn để những tin đồn diễn ra theo điểu “nói một đằng, làm một nèo” như vậy. Như vào khoảng thời gian Hari Won bất chợt đăng trên Facebook của mình những dòng trạng thái buồn, kèm việc ra mắt ca khúc” Anh cứ đi đi”, làm dấy lên tin đồn cặp đôi thị phi nhất nhì làng giải trí chia tay.

Tin don cuoi 25/11: Tran Thanh - Hari Won ''bon cu soan lai''? - Anh 4

Dòng trạng thái Hari úp mở chuyện chia tay

Thì chỉ một thời gian sau, công chúng lại thấy Trấn Thành đặt nhà hàng sang trọng, cầm bó hoa to bự đến cầu hôn Hari Won trước sự chứng kiến của đầy đủ truyền thông, báo đài

Tin don cuoi 25/11: Tran Thanh - Hari Won ''bon cu soan lai''? - Anh 5

Trấn Thành cầu hôn Hari ngay sau đó không lâu

Rồi giờ đây lại là chuyện kết hôn vào cuối tháng 11. Trước tất cả những sự tình cờ lặp lại ấy, khán giả dường như đang dần quen với một chiêu trò mới của Trấn Thành và Hari Won. Ấy là khi họ cứ vừa tuyên bố điều gì, thì ít lâu sau, lập tức sẽ có tin đồn hoặc sự kiện đi ngược lại, “đánh bôm bốp” vào những lời tuyên bố trước đó.

Nếu cứ theo quy tắc như vậy, thì với lời tuyên bố “sẽ không sống thử với Trấn Thành” của Hari Won mới đây, liệu người hâm mộ sẽ phải hiểu ra sao?

Kim Cang