Câu chuyện về xung đột giữa Mourinho với nữ bác sĩ Carneiro vẫn chỉ như mới đây. Nó nghiêm trọng tới mức 2 người còn kéo nhau ra tòa nhưng...

Tin bat ngo ve Mourinho va nu bac si bi ong mang nhiec het loi - Anh 1

Tin bất ngờ về Mourinho và nữ bác sĩ bị ông mắng nhiếc hết lời

Nhưng ít ai biết, Carneiro từng cứu Mourinho khỏi một nguy hiểm chết người.

Đó là câu chuyện hồi năm 2013, khi Mou cùng Chelsea đi du đấu tại Mỹ. Rất bất ngờ, Người đặc biệt đang đi trong khách sạn thì gục xuống, nằm thoi thóp dưới sàn. Nếu không có bác sĩ Carneiro xuất hiện kịp thời để cứu chữa, chẳng biết chuyện tồi tệ gì sẽ xảy ra.

"Không, không sao đâu, tôi ổn" – Mourinho đã nói với nhà báo Rob Beasley bằng giọng thều thào khi đó, dù gương mặt của bác sĩ Carneiro và Staker đang hết sức lo lắng.

"Những gì anh vừa thấy không có gì nghiêm trọng đâu. Tôi bị choáng và ngã xuống thôi. Nhưng mọi thứ ổn rồi" – Mourinho tiếp.

Tin bat ngo ve Mourinho va nu bac si bi ong mang nhiec het loi - Anh 2

Cứu Mourinho nhưng rồi sau đó, Carneiro gặp rất nhiều rắc rối vì Người đặc biệt.

Lúc đó, Người đặc biệt đã lý giải nguyên nhân là bởi ông dùng 2 loại thuốc, 1 để trị chứng viêm họng, 1 để chữa đau lưng. Chính 2 loại thuốc này đã phản ứng với nhau, khiến Mourinho ngã quỵ.

Có ơn cứu mạng Jose Mourinho là vậy, nhưng sau này Carneiro lại bị Người đặc biệt trù dập không thương tiếc ở Chelsea.

Không chỉ văng những lời khó nghe đến cô ngay bên đường biên trận gặp Swansea năm 2015, Mou còn bị cáo buộc là đã cản trở, không cho Carneiro tiếp tục làm việc tại The Blues.

Chính vì thế, cựu bác sĩ của Chelsea sau đó đã kiện và lôi Jose Mourinho ra tòa.

theo Trí Thức Trẻ