PNO - Vinamilk khiến hàng trăm hộ nông dân điêu đứng; Nỗi đau người vợ trẻ có chồng mất ở nước ngoài; Hàng tỷ đồng ở Trường THCS Bình Hưng Hòa đi đâu; Tân sinh viên choáng vì các khoản phí đầu năm; Một nữ sinh bị cưỡng hiếp suốt 3 năm… là các tin bài hấp dẫn trên tờ Phụ Nữ ra hôm nay 27/8.

- Cho rằng sữa bò tươi chứa "chất lạ", Vi namialk khiến hàng trăm hộ điêu đứng

Ba tháng qua, hàng trăm hộ dân nuôi bò sữa ở quạn 12, huyện Hóc Môn, Củ Chi (TP.HCM) không được Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) trả tiền thu mua sữa với số tiền từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng/hộ. Lý do mà công ty đưa ra là: trong sữa có "chất lạ".

- Hiệu trưởng Trường THCS Bình Hưng Hòa khuất tất tiền nong: Hàng tỷ đồng đi đâu?

14 giáo viên trường này đã tố cáo hiệu trưởng việc nhập nhèm tài chính và đã cung cấp cho thanh tra nhiều chứng cứ.

- Hà Nội: Một nữ sinh bị cưỡng hiếp suốt ba năm

Một nữ sinh THPT ở Hà Nội bị anh trai của mẹ kế cưỡng hiếp 10 lần, liên tục đánh đập nhưng vì lo sợ, đến bây giờ cô mới tố cáo vụ việc với công an.

- Nỗi đau người vợ trẻ có chồng mất ở nước ngoài

Khi anh Hướng đổ bệnh tại Belarus, các công nhân đã nhiều lần liên lạc với công ty môi giới lao động nhưng không được. Anh Hướng đã trút hơi thở sau cùng nơi đất khách, bỏ lại quê nhà Hà Tĩnh một vợ cùng hai con thơ và bố mẹ già.

- Tân sinh viên choáng vì các khoản phí đầu năm

Sau niềm vui trúng tuyển, ngày đầu tiên bước chân vào khuôn viên trường đại học, nhiều sinh viên đã sốc vì phải đóng quá nhiều khoản phí, lệ phí đầu năm.

- Chấp nhận khác biệt

Nhiều bà vợ thất vọng với tính cách của chồng và tìm cách "cải tạo", nhưng rồi mèo lại hoàn mèo. Tại sao?