Sau 30 giờ, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nữ sinh mất tích trên đường đến trường trong dòng nước lũ...

Chiều 3/11, thông tin từ UBND xã Sơn Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) cho biết, sau 30 giờ, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nữ sinh mất tích trên đường đến trường trong dòng nước lũ, theo tin trên báo Giao Thông.

Trước đó, vào sáng 2/11, khi được cha dùng thuyền nhỏ đưa Dương Thị Kim Anh (ở thôn Vinh Quang, X.Sơn Thủy, H.Lệ Thủy, Quảng Bình; học lớp 12, Trường THPT Hoàng Hoa Thám) vượt lũ để đến trường thì bị lật thuyền do sóng to gió lớn.

Tim thay thi the nu sinh xau so mat tich khi vuot lu den truong - Anh 1

Đưa thi thể Kim Anh lên thuyền. Ảnh: Báo Thanh Niên.

Ông Dương Văn Đen, cha nữ sinh xấu số, đã may mắn thoát nạn nhưng bất lực không cứu được con gái, theo tin trên báo Thanh Niên.

Sau vụ việc, UBND H.Lệ Thủy, UBND X.Sơn Thủy và người dân địa phương đã tập trung người và phương tiện tìm kiếm.

Tuy nhiên, tại khu vực nạn nhân bị nạn, sóng lũ to và gió lớn khiến việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Sau 30 giờ tìm kiếm thì các lực lượng đã tìm thấy thi thể nữ sinh ngay trong khu vực bị lật thuyền.

Sự cố lật thuyền đã cướp đi cuộc đời của nữ sinh học giỏi, ngoan hiền khiến gia đình, người thân, hàng xóm và nhà trường, bạn bè vô cùng đau xót.

Điều đau buồn hơn, hôm nay, 3/11, chính là ngày sinh nhật của Kim Anh; các bạn của em đã thả bánh sinh nhật và hoa xuống giữa mênh mông nước lũ để gửi đến hương hồn em, cầu mong cho em sớm hiện linh và siêu thoát miền cực lạc. Bất ngờ, thi thể Kim Anh được tìm thấy ngay trong khu vực được thả bánh sinh nhật và hoa xuống.

Hòa Hậu (tổng hợp theo Thanh Niên, Giao Thông)