Sau gần 2 ngày nổ lực tìm kiếm, thi thể của nam thanh niên được cho là hung thủ dùng dao đâm chết bạn gái rồi nhảy cầu tự tử cũng đã được tìm thấy cách hiện trường cầu Cần Thơ khoảng trên dưới 40km.

Chiều ngày 23/11, thông tin từ ông Dương Công To- Đội trưởng đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long xác nhận, đã tìm thấy thi thể thanh niên tên Phạm Văn Tài (tên thường gọi là Ty-SN 1988, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), người được cho là hung thủ dùng dao đâm chết bạn gái rồi nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Thi thể nam thanh niên này được người dân phát hiện khi đang phân hủy nặng nổi lềnh bềnh trên đoạn sông thuộc xã Châu Điền huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh, cách hiện trường cầu Cần Thơ khoảng trên dưới 40km về hướng hạ lưu.

Tim thay thi the nam thanh nien dam chet nguoi yeu roi nhay cau tu tu - Anh 1

Nghành chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình.

Theo đó, vào tối ngày 20/11, Tài cùng mẹ ruột và bạn gái tên H. (19 tuổi) dự sinh nhật tại nhà người quen ở quận Ninh Kiều. Trong lúc nhậu, Tài và bạn gái xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Tài kéo bạn gái ra ngoài nói chuyện rồi cầm dao dâm liên tiếp 3 nhát vào lưng.

Thấy H. gục ngã, Tài lấy xe máy của bạn gái chạy lên cầu Cần Thơ và nhảy xuống sông Hậu. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong.

Sáng ngày 22/11, đích thân ông Phạm Văn Sĩ (Cha ruột Tài) đã tìm đến đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa để trình báo và nhờ tìm kiếm thi thể của con trai ông.

Được biết, Tài và bạn gái quen nhau được 3 tháng, hai người có mối quan hệ tình cảm sâu đậm với nhau. Cả hai cùng làm tại một quán cà phê lớn trên địa bàn thành phố Cần Thơ, cũng đã có lần cùng dắt nhau về ra mắt gia đình.`

Ông To cũng thông tin thêm, cái khó ở đây là không biết chính xác được nam thanh niên có phải do nhảy cầu hay không, bởi không có nhân chứng xác nhận. Đồng thời, khi gia đình trình báo thông tin và nhờ hỗ trợ tìm kiếm nhưng lại không dám khẳng định vụ việc. Tuy nhiên, thi thể nam thanh niên đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình, cũng đã thấy nhẹ lòng hơn.

Cùng ngày, ngành chức năng cũng đã hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự

N.Phượng