Ngày 6/10, Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ việc thi thể một chiến sỹ Công an được phát hiện trên bãi biển Nhật Lệ sau 2 ngày mất tích.

Thông tin ban đầu, ngày 5/10 người nhà anh Trương Vĩnh Hoàng Long (21 tuổi, trú xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) - chiến sĩ Công an đang công tác tại trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Bình trình báo cơ quan chức năng về việc anh này mất tích.

Tim thay thi the chien si Cong an tren bai bien sau 2 ngay mat tich - Anh 1

Bãi biển Nhật Lệ (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) nơi phát hiện thi thể chiến sỹ Long.

Anh Long đang trong thời gian nghỉ phép và rời khỏi nhà từ ngày 4/10. Điện thoại và các phương tiện khác đều không thể liên lạc được. Ngày 5/10, Công an TP.Đồng Hới cũng đã cho người hỗ trợ gia đình đi tìm anh Long nhưng không có kết quả.

Đến sáng 6/10, người dân phát hiện một thi thể nam giới nằm trên bãi tắm Nhật Lệ (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) nên trình báo cơ quan chức năng. Qua nhận diện ban đầu nạn nhân có những đặc điểm miêu tả giống với trình báo của gia đình anh Long.

Người nhà nạn nhân đã lên nhận diện và xác thực đây đúng là thi thể của anh Trương Vĩnh Hoàng Long. Nguyên nhân vì sao anh Long lại tử vong và nằm trên bãi biển vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.