Nam thanh niên bị mất tích gần 4 ngày qua vừa được tìm thấy bên bờ suối giữa rừng trong tình trạng không mặc quần áo, cơ thể có nhiều vết trầy xước, sức khỏe suy kiệt.

Tim thay nam thanh nien mat tich nhieu ngay trong rung - Anh 1

Anh Lộc đang được điều trị tại bệnh viện

Đêm 2/11, lực lượng cứu hộ cứu nạn cho biết vừa tìm thấy anh Nguyễn Toàn Lộc (26 tuổi, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng) bên bờ suối thuộc tiểu khu 711, xã Hòa Bắc, huyện Di Linh. Anh ngồi co ro, cơ thể trần truồng với nhiều vết trầy xước.

Lực lượng cứu nạn đã đưa anh Lộc vào Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng (tại thành phố Bảo Lộc) cấp cứu. Các bác sĩ nhận định bệnh nhân bị suy kiệt, sức khỏe rất yếu, cảm xúc không ổn định. Mặt khác, toàn thân bị trầy xước nên nguy cơ bị nhiễm trùng rất cao. Bệnh viện đang nỗ lực cứu chữa cho anh Lộc.

Trước đó, vào đêm 1/11, hai người đi soi bắt ếch phát hiện tiếng động lạ tại khu vực ven suối. Vì lo sợ nên họ lập tức bỏ chạy nhưng sau đó đến trình báo với cơ quan chức năng.

Chiều 2/11, khi tìm đến khu vực mà hai người đi soi bắt ếch trình báo có tiếng động lạ, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy anh Lộc.

Như đã đưa tin, sáng 30/10, anh Lộc cùng hai người quen vào rừng phòng hộ xã Hòa Bắc chặt cây le về bán thì bị lạc. Nhận được tin báo của gia đình thanh niên này, các cơ quan chức năng đã huy động hàng chục người vào rừng sâu tìm kiếm.

Kim Anh