Liệt sĩ Hoàng Văn Khuây.

QĐND - Ngày anh Hoàng Ngọc Sơn (hiện ở xóm Trong, thôn Trại Láng, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội) còn nhỏ thì anh trai Hoàng Văn Khuây đang tham gia chiến đấu tại Mặt trận phía Nam. Anh Sơn mong mỏi, ngày đất nước toàn thắng anh Khuây sẽ trở về đoàn tụ với gia đình, nhưng điều đó đã không thành hiện thực. Bởi, anh Hoàng Văn Khuây đã mãi mãi nằm lại chiến trường vào ngày 30-10-1972 và cho đến bây giờ, anh Sơn cùng gia đình vẫn chưa tìm được phần mộ. Thông tin mà gia đình biết về liệt sĩ Hoàng Văn Khuây chỉ vỏn vẹn là những điều được ghi trong giấy báo tử: Đồng chí Hoàng Văn Khuây; nhập ngũ: Tháng 1-1968; đơn vị: Sư đoàn 338-12; cấp bậc: Trung sĩ; chức vụ: Tiểu đội phó; thi hài an táng tại nghĩa trang của đơn vị.

Anh Hoàng Ngọc Sơn cho biết: "Anh tôi, sinh năm 1950; nguyên quán: Xã Thành Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Tháng 1-1968, anh Khuây tình nguyện đăng ký lên đường nhập ngũ và từ đó gia đình không nhận được tin tức gì. Những năm qua, gia đình tôi đã tìm đến các cơ quan chức năng để hỏi thêm thông tin về trường hợp hy sinh của anh Khuây nhưng vẫn không thu được kết quả như mong muốn".

Từ thông tin trên, Báo Quân đội nhân dân và gia đình anh Hoàng Ngọc Sơn rất mong các đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân, ai biết về phần mộ liệt sĩ Hoàng Văn Khuây, xin báo cho gia đình theo địa chỉ trên, điện thoại: 0903.419.029 hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”-Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội. Điện thoại: 069.696.514; 04.37478610. Thư điện tử: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn .

QĐND