- Cư dân mạng đang nóng mắt trước 2 mẩu tin đề nghị được "đánh vào mông" người khác. Chủ nhân của mẩu tin "quái đản" này cam kết "không lấy tiền nếu khách không thỏa mãn".

- Cư dân mạng đang nóng mắt trước 2 mẩu tin đề nghị được "đánh vào mông" người khác. Chủ nhân của mẩu tin "quái đản" này cam kết "không lấy tiền nếu khách không thỏa mãn".

Tại diễn đàn có địa chỉ là http://www.nangchi.... một chàng trai đã đăng mẩu tin như sau:

"Tui có 1 sở thích rất kỳ lạ đó là thích được đánh vào mông con gái. Đó không phải là đánh yêu mà là đánh trừng phạt giống như 1 đứa học sinh hư phải nằm úp lên bàn ăn đòn vậy đó. Đây không giống bạo dâm như trong phim nhé, tui chỉ thích đánh vào mông, chỉ mông mà thôi. Có bạn nào có cùng sở thích không? Có bạn nữ nào có thể đáp ứng nhu cầu của tui càng tốt, sẽ có giá tốt đấy".

Để mọi người hiểu hơn về sở thích của mình, chàng trai trên còn đính kèm hình minh họa và mong gặp được bạn nữ nào có thể giúp mình.

Trong khi đó, tại một diễn đàn khác có địa chỉ http://www.vnan.... một bạn gái tự giới thiệu năm nay 24 tuổi cũng có những lời mời chào tai quái:

"Mình biết hiện nay có rất nhiều bạn nam thích spanking, cụ thể là thích bị đánh vào mông. Nay mình có thể sẽ giúp các bạn toại nguyện...".

Kèm với lời giới thiệu trên, bạn gái giải thích thêm: "Mình là nữ nhưng chỉ thích đánh vào mông nam khác thôi. Bạn nam nào muốn bị đánh thì liên hệ với mình".

Cuối cùng, cô gái này đưa ra giá: "Nếu đánh nhẹ khoảng 150 roi trở lại thì mình sẽ lấy 500K. Còn nếu các bạn có thể thỏa mãn mình thì mình sẽ không lấy tiền".

Dòng miêu tả chi tiết của cô gái khiến nhiều ngườ sởn gai ốc: "Mình sẽ cột bạn vào cái bàn và đánh cho đến khi mỏi tay, (khoảng 300-500 roi là mỏi tay rồi) nếu chịu được thì mình sẽ miễn phí công đánh cho bạn. Đây là 1 trào lưu mới không có gì là xấu cả. Ai có hứng thú thì liên hệ với mình...". Sau đó người bạn gái này để lại nick chat cho mọi người liên lạc.

Một mẩu tin được đăng tải.

Phản ứng trước những mẩu tin trên, các thành viên trên 2 diễn đàn này cho rằng, đây là mẩu tin của những người nghiện sex và cũng là người thích bạo dâm.

Cũng có nhiều người cho rằng mẩu tin này là của những người thích bông đùa, hâm hoặc muốn làm người nổi tiếng.

Thậm chí có người bức xúc đề nghị chủ nhân của tin nhắn “đi khám thần kinh”. Có người còn mách: "Đưa cho ba hay mẹ cây roi, nằm sấp xuống giường và sẽ toại nguyện".

Hay: "Để chắc ăn, bạn hãy tự thiết kế cho mình một hệ thông roi tự động hoặc điều khiển bằng tay. Khi đó bạn có thể tự đánh mình vào bất cứ chỗ nào bạn thích, vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn. OK chưa?".

Phạm Lý