Hơn 1 tháng nay, lực lượng chức năng đã nỗ lực tìm thân nhân cho nạn nhân TNGT nhưng vẫn không có kết quả.

Tim nguoi than cho nan nhan tai nan giao thong hon me - Anh 1

Bệnh nhân hôn mê, không rõ danh tính đang nằm chờ hơn 1 tháng tại Bệnh viện 198 Bộ Công an

Vào hồi 07h28’ ngày 05/09/2016, một nạn nhân được xác định là nam giới trung tuổi gặp tai nạnĐại lộ Thăng Long. Sau đó nạn nhân được người dân phát hiện và đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện 198 Bộ Công an trong tình trạng bị nát toàn bộ xương tay trái, gãy vài chiếc xương sườn, phải thở bằng máy.

Cùng ngày nạn nhân được chuyển sang khoa hồi sức tích cực chống độc để tiếp tục điều trị. Các bác sĩ đã hội chẩn và kết luận nạn nhân bị đa chấn thương.

Hiện nạn nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng do không mang giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính cũng như thân nhân. Lực lượng chức năng cũng đã tiến hành lấy dấu vân tay, nhưng tới nay đã hơn một tháng vẫn chưa có kết quả.

Về phía người gây tai nạn, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, là dân lao động kiếm sống qua ngày nên cũng không đủ khả năng để chi trả viện phí cũng như làm thủ tục phẫu thuật cho bệnh nhân. Gia đình gây tai nạn cũng chỉ có thể thường xuyên vào viện thăm nom và hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân cùng với đội ngũ y bác sĩ.

Tim nguoi than cho nan nhan tai nan giao thong hon me - Anh 2

Nạn nhân bị TNGT đang được điều trị tại Bệnh viện 198

Phía Bệnh viện 198 nhận định, có khả năng nạn nhân là người vô gia cư nên việc xác định nhân thân càng khó khăn. Để tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân, chi phí dự kiến lên tới hơn 100 triệu đồng. Bệnh viện hàng ngày vẫn duy trì chăm sóc cho bệnh nhân ở điều kiện cơ bản nhất, không có điều kiện tiến hành phẫu thuật.

Rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ, chia sẻ của bạn đọc để người thân sớm tìm được nạn nhân.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Bác sĩ Nga - Trưởng Khoa hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện 198 Bộ công an.

Số điện thoại liên hệ: 0982461363 hoặc 0996299555.

Lương Huệ