UCLan là một trường đại học hiện đại nhất của Tây Bắc Vương quốc Anh, là điểm đến cực kỳ hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, trường tự hào là một trường lớn ở thành phố Preston - thành phố xanh mới nhất Anh Quốc với bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục cao và danh tiếng trên thế giới, mà chi phí sinh hoạt cực kỳ hấp dẫn: chỉ 6,000 bảng một năm.

Uclan cung cấp một hệ thống chương trình học năng động và rộng lớn: với 500 chương trình đại học và 180 chương trình sau đại học, gồm có chương trình Dự bị đại học (Foundation), Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Trường Kinh doanh Lancashire

Trường Kinh doanh Lancashire của Đại học UCLan là một trung tâm quốc tế tuyệt vời để học tập và nghiên cứu về kinh doanh và quản lý.

Điểm đặc biệt là sinh viên có rất nhiều cơ hội để thực hành, thực tập nhờ có sự liên kết rất chặt chẽ với giới kinh doanh và các công ty, tổ chức mũi nhọn.

Ngành Báo chí, Truyền thông và Thông tin

50 năm trước, trường Báo chí, Truyền thông và Thông tin thuộc Đại học UCLan là trường đai học đầu tiên của Vương quốc Anh có khóa đào tạo chuyên nghiệp về truyền thông và phim ảnh, văn hóa thông tin, văn học, ngôn ngữ và ngôn ngữ học.

Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Biểu diễn (Art, Design and Performance)

Theo xếp hạng về mức độ hài lòng của sinh viên trong Cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia, trường UCLan đứng thứ 3 về Mỹ nghệ và Thiết kế (Fine Arts and Design Studies), đứng thứ 16 về Kịch nghệ (Drama).

Trường nằm trong top 30 về khả năng xin việc trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế ở Anh theo The Guardian University Guide 2011 và top thứ 25 về khả năng xin việc của sinh viên trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế theo The Times Good University Guide 2011.

UCLan đứng thứ 5 ở Anh về tỷ lệ sinh viên mở công ty riêng - chủ yếu liên quan đến lĩnh vực sáng tạo

Liên kết quốc tế với những tổ chức hàng đầu

Sinh viên được sắp xếp làm việc và tham quan học tập tại Milan, Paris, Barcelona, Madrid, New York, Kuopio (Phần Lan), Trung Quốc, Delhi, Nhật Bản, lễ hội hoạt họa Annecy.

Sinh viên cũng đến thăm môi trường làm việc thực tế, như Scholl, Durex, Next, Champion, Umbro, Kenwood, Dyson, Samsonite, Hasbro, LG Electronics, Martin Yaffe Toys, BBC, Granada, Royal Exchange Theatre, The Lowry, Bolton Octagon, The Dukes Theatre.

Trường có chương trình liên kết với Đại học Ngoại Thương : 3 năm học tại tại Ngoại Thương Việt Nam + 1 năm học tại UCLan, nhận bằng tốt nghiệp của UCLan.

LIÊN HỆ ĐẠI DIỆNCHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ AIT

Website: www.aitduhoc.com
Tel: 04 377 107 50
Hotline: 09 03 41 64 39 Email: vu.nhu.quynh@aitco.vn
Địa chỉ: 22 Phạm Huy Thông - Ba Đình - Hà Nội