Cơ quan công an đã xác định được nhóm người đánh hội đồng, lột đồ, quay clip làm nhục một thiếu nữ.

Theo Tuổi Trẻ, ngày 4/10, Công an TP Tuy Hòa, Phú Yên cho biết đã xác định danh tính một trong bốn đối tượng đánh đập, lột áo một cô gái trẻ và quay clip tung lên mạng xảy ra trên núi Nhạn.

Theo Công an, đó là Lê Thị Phấn (17 tuổi, ở xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, Phú Yên. Theo xác minh ban đầu của công an, chiều 1/10, L.T.Q.N. (16 tuổi, ở xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa) đang ở nhà thì Phấn cùng ba thiếu nữ khác (hiện chưa xác định được danh tính) đi hai xe máy đến rủ ra ngoài nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn trước đây.

N. đi cùng 4 thiếu nữ trên lên núi Nhạn ở TP Tuy Hòa. Tại đây, Phấn cùng 3 người bạn đã dùng tay, chân, mũ bảo hiểm đánh đập liên tục vào đầu, người của N. Cả nhóm còn lột áo ngoài, áo ngực của N.

Toàn bộ cảnh đánh đập, lột áo N. đều được nhóm này dùng điện thoại quay lại.

Tim duoc thu pham danh hoi dong, lot ao thieu nu trong rung - Anh 1

Phấn và nhóm bạn đánh hội đồng, lột áo của L.T.Q.N. - Ảnh chụp lại từ clip.

Ngày 2/10, đoạn clip trên được tung lên mạng xã hội và được chia sẻ chóng mặt. Chiều 2/10, N. và gia đình đến Công an phường 1, TP Tuy Hòa trình báo.

Trả lời báo Thanh Niên, thượng tá Trà Trọng Phú, Phó trưởng Công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, nhóm người trong vụ này đang học nghề, chưa có việc làm. Hành vi của nhóm thiếu nữ này đã để lại thương tích cho nạn nhân và cơ quan điều tra sẽ xác định mức độ thương tích.

“Chúng tôi sẽ làm rõ hành vi từng em một, trên cơ sở đó sẽ xử lý”, thượng tá Phú nói.

Thượng tá Phú cho biết, nguyên nhân dẫn đến hành vi trên là do mâu thuẫn sinh hoạt bình thường, không phải hành động côn đồ hung hãn.

“Hiện chúng tôi đang xác minh chính xác cá nhân nào trực tiếp tung clip trên lên mạng xã hội để có hướng xử lý xác đáng”, ông Phú nói.

Hòa Hậu (t/h)

Hòa Hậu (t/h)