Nữ diễn viên mặc giản dị, khoe nhan sắc dịu dàng, hiền hậu trong lễ trao giải một cuộc thi ăn chay ở Hà Nội.

'Tim duoc con', Trang cua 'Song chung voi me chong' khac la di su kien - Anh 1

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện Thu Quỳnh khiến nhiều người bất ngờ về nhan sắc của mình.

'Tim duoc con', Trang cua 'Song chung voi me chong' khac la di su kien - Anh 2

Xuất hiện trong trang phục đơn giản nhưng bà mẹ một con vẫn vô cùng rạng rỡ phù hợp với không gian trang nhã của bữa tiệc.

'Tim duoc con', Trang cua 'Song chung voi me chong' khac la di su kien - Anh 3

Nữ diễn viên đang gây sốt cộng đồng mạng với vai diễn Trang trong bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng". Những phân cảnh Thu Quỳnh hóa điên vì mất con lấy nhiều nước mắt khán giả cho thấy diễn xuất động lòng người của cô.

'Tim duoc con', Trang cua 'Song chung voi me chong' khac la di su kien - Anh 4

Thu Quỳnh vốn sở hữu vóc dáng cao ráo cùng gương mặt ưa nhìn. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và bước vào vòng chung kết. Phong cách đời thường của nữ diễn viên khá giản dị, thế nhưng khi cô "lên đồ" thì ai cũng ngạc nhiên trước nhan sắc lộng lẫy của Thu Quỳnh.

'Tim duoc con', Trang cua 'Song chung voi me chong' khac la di su kien - Anh 5

Hiện tại Thu Quỳnh đang nuôi con một mình sau khi ly hôn cùng nam diễn viên Chí Nhân. Cuộc hôn nhân chóng vánh và chia tay ầm ĩ của Thu Quỳnh từng tốn không ít giấy mực của báo chí.

'Tim duoc con', Trang cua 'Song chung voi me chong' khac la di su kien - Anh 6

Cô từng tâm sự mình sợ hãi đàn ông và hôn nhân sau cú ngã đau thương trong quá khứ. Trong buổi tiệc, Thu Quỳnh tâm sự, giờ đây cô đang bắt đầu ăn chay vào mùng 1 và ngày rằm để thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn.

'Tim duoc con', Trang cua 'Song chung voi me chong' khac la di su kien - Anh 7

Thu Quỳnh đã lấy lại cân bằng sau đổ vỡ với chồng cũ Chí Nhân. Cô hướng đến cuộc sống bình yên, thoải mái về tinh thần. Hiện Thu Quỳnh và Chí Nhân duy trì mối quan hệ như bạn bè để cùng nhau chăm lo cho tương lai của con trai chung.