Game4V.com - Mới đây, tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ của NPH VGG đã lộ diện Teaser Việt hóa chính thức của mình trên cổng game "Triệu đô".

Game4V.com - Mới đây, tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ của NPH VGG đã lộ diện Teaser Việt hóa chính thức của mình trên cổng game "Triệu đô".

Xem thêm:
- Được hay mất khi VGG vung 28 tỷ mua Tiếu Ngạo Giang Hồ?

Trang Teaser của Tiếu Ngạo Giang Hồ đã gây không ít tò mò với cộng động game thủ. Mặc dù, trên trang vẫn chưa có thông tin gì nhiều ngoài một logo trò chơi khá ấn tượng có dòng chữ tiếng Việt "Tiếu Ngạo Giang Hồ" khắc họa trên nền một chiếc bình rượu với họa tiết tinh xảo.

Một hình ảnh từ trên Teaser.

Ngoài ra, Teaser còn đăng tải một Video ngắn có cảnh các nhân vật Đông Phương Bất Bại (tạm gọi) thi triển võ công của mình, kế sau đó là một nhân vật nam xuất hiện đứng trầm ngâm suy tư. Tôi tự hỏi phải chăng anh ta cũng đang chờ đợi ngày TNGH ra mắt để chơi?

Logo trò chơi khá ấn tượng

Đặc biệt nhất, trong Teaser là con số 15/2 thanh mảnh, nằm gọn phía dưới Logo của trò chơi. Nhiều dự đoán cho rằng, ngày 15 tháng 2 tới sẽ là ngày NPH VGG chính thức tung con "át chủ bài" này vào sân. Điều đó có nghĩa, chỉ sau Tết Nguyên Đán vài ngày thì cộng đồng game thủ đã chính thức có thể chạm tay vào tựa game "đình đám" này.

Sơ lượt sơ về tựa game tại phiên bản Trung Quốc, Tiếu Ngạo Giang Hồ là tựa game online thuộc thể loại MMORPG 3D kiếm hiệp đỉnh cao của Trung Quốc gây sốt trên thế giới. Tiếu Ngạo Giang Hồ nổi bật hơn những game online khác nhờ chất lượng đồ họa và lối chơi đậm chất hành động. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự tạo ra võ học cho riêng mình, không rập khuôn cứng nhắc, tình tiết trong game bám sát với nguyên tác truyện, lôi cuốn người chơi vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn.

Đối với ai chưa từng biết đến Tiếu Ngạo Giang Hồ sở hữu nền tảng đồ họa thời thượng và gây ấn tượng mạnh với hàng tá những chức năng gần gũi với không chỉ game thủ những game kiếm hiệp, mà còn với cả fan của những bộ phim “chưởng Tàu” như khinh công, tấn công hoặc áp tải xe tiêu, giả dạng để tránh bị phát hiện hành tung...

Trò chơi ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 6 năm 2013.

Các thông tin chi tiết về tựa game này phát hành tại Việt Nam sẽ được Game4V cập nhật vào những ngày tới. Mời các bạn đón đọc.

Bạn có thể tham khảo: http://tieungao.choi.vn/

Game4V's News