Kim Anh như một người mẫu chuyên nghiệp với thần thái đầy ấn tượng trong bộ ảnh mới thực hiện sau 2 tuần rời xa The Voice Kids.

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 1

Bước ra từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí, The Voice Kids, Kim Anh đang là cái tên được chú ý bởi cá tính và sự quyết liệt trên con đường theo đuổi đam mê và hiện thực hóa ước mơ.

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 2

Mặc dù từng khóc "cạn nước mắt" khi bị loại khỏi cuộc thi song là một cô bé cứng rắn, Kim Anh nhanh chóng lấy lại tinh thần và cố gắng hơn nữa để thực hiện đam mê của mình

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 3

"Ở Kim Anh tôi thấy có sự mạnh mẽ, cô bé xứng đáng là đại diện của lớp mầm mon đất nước này, bởi cô bé vừa có tài, lại chăm chỉ, siêng năng rèn luyện. Tôi cảm kích cô bé, và yêu cô bé này vô cùng", bà Lưu Nga, cố vấn thời trang và phong cách của The Voice Kids, người theo sát các thí sinh đưa ra nhận định của mình.

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 4

Trước những chỉ trích của dư luận về việc Kim Anh quá "điệu", quá "chảnh", bà Nga cho rằng, cư dân mạng dường như không công bằng với cô bé, một cô bé gia đình không lấy gì làm khá giả thì khó có thể sống hồn nhiên, đúng với lứa tuổi của mình được. Tuy nhiên, Kim Anh vẫn chứng tỏ là một cô bé ngoan, không hư hỏng, đua đòi, không cãi lời cha mẹ.

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 5

Còn nhớ, trong đêm liveshow tối 24/9 vừa qua, Kim Anh khóc nấc vì không ngờ mình phải dừng cuộc chơi quá sớm, cô bé nói trong nước mắt với HLV Ông Cao Thắng rằng chỉ vì tự tin với cuộc thi mà khán giả lại khắt khe với mình đến như vậy, cô vẫn chỉ là một đứa bé mà thôi.

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 6

HLV Ông Cao Thắng chia sẻ, anh cũng khẳng định cô bé bị loại không vì hát tệ, chỉ bởi anh mong muốn cô bé được học tập, sống đúng với lứa tuổi và không bị đè nặng bởi áp lực dư luận.

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 7

Tuy nhiên, sau hơn hai tuần rời xa The Voice Kids, cô bé Kim Anh đã thực sự hòa nhập với cuộc sống rời xa ánh hào quang sân khấu.

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 8

Bộ ảnh mới thực hiện ghi lại những khoảnh khắc tươi mới, trẻ trung và cực sành điệu của Kim Anh trong những trang phục đậm chất đường phố

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 9

Kim Anh thể hiện như một người mẫu chuyên nghiệp và rất xuất sắc. Ê kip hỗ trợ cô tiết lộ rằng, buổi chụp diễn ra khá nhanh, cô bé tự nhiên, còn các góc mặt, tạo dáng được chỉ bảo thì cô bé đều bắt nhịp rất nhanh, chỉ trong… chưa đầy một nốt nhạc.

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 10

Với tiết trời của Sài Gòn, lúc nắng lúc mưa thất thường, Kim Anh diện trang phục jean năng động phù hợp, đôi khi thêm chiếc áo giả da lộn khóc bên ngoài cho cá tính. Hay trang phục da rất chất mà lại cực kỳ phù hợp với lứa tuổi.

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 11

Kim Anh cá tính với yếm jeans cùng hai bím tóc xinh xắn lí lắc, đáng yêu

Tieu my nhan 'bi ghet nhat' The Voice Kids ca tinh va chat lu voi nhung hinh anh nay - Anh 12

Đôi giày chiến binh cùng chiếc khăn lụa vuông quàng cổ, phụ kiện đầy tinh tế là điểm nhấn cực chất cho cô nàng.

Theo Luna / Trí Thức Trẻ