Hàng ngày, những người này lùng sục thu mua sụn gà trôi nổi khắp các khu vực tại Châu Đốc, sau đó tập kết, đóng gói rồi vận chuyển lên TP.HCM tiêu thụ.

Tieu huy 2 tan sun ga troi noi suyt vao bep cac nha hang tai TP.HCM - Anh 1

Hơn 2 tấn sụn gà trôi nổi đã được cơ quan chức năng tiêu hủy. Ảnh: Zing

Ngày 29/11, Công an TX.Tân Châu, tỉnh An Giang thông tin, đơn vị đã bàn giao hơn 2 tấn sụn gà không có rõ nguồn gốc cho các lực lượng liên quan đem đi tiêu hủy theo quy định. Trước đó, khuya 27/11, Đội Cảnh sát giao thông Công an TX.Tân Châu trong lúc tuần tra kiểm soát trên địa bàn đã phát hiện chiếc xe tải do tài xế Trần Ngọc Sang điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe có chở theo hơn 2 tấn sụn gà được đóng trong 168 thùng giấy (12 kg/thùng). Tài xế, chủ xe là Phan Hòa Đoan (ngụ TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang) đã không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng hóa nêu trên nên đã bị cơ quan chức năng lập biên bản vụ việc.

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế và chủ xe đã khai nhận đã thu mua số sụn gà trôi nổi trên tại TP.Châu Đốc, sau đó đóng gói vận chuyển lên TP.HCM cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn tại đây.

Quốc Hào