Chồng luôn cằn nhằn “đi làm cả năm không thấy mua được gì về cho gia đình”. Ông bà nội cu Bin cũng bảo “làm dâu mà không thấy sắm sửa hay mua đồ như nhà người khác”....

Phununews thân mến!

Chúng em tổ chức cưới gấp vì em lỡ có bầu. Sau một thời gian chung sống em thấy chồng em không mặn mà với em lắm . Từ lúc lấy chồng và đẻ con một mình em chăm cháu từ a đến z . Hiện tại cháu đang học lớp 3 tuổi. Vì cả hai vợ chồng đi làm nên em phải thuê một cô chăm cháu 3triệu / tháng. Ông bà nội thì còn bận làm nên không chăm giúp bọn em được.

Em làm công ty lương tháng 10 triệu nhưng chi phí tiền thuê giúp việc, tiền sinh hoạt, tiền ăn tiền nuôi con ... Riêng chồng em đem 10 chỉ vàng cưới của em cùng với 200 triệu tiền vay ngân hàng đi hùn mua xe suốt ba năm nay chỉ nói đi làm trả nợ chứ chưa đem về cho vợ một đồng nào cả.

Tieu het tien luong chong van che toi 'khong mua duoc cai gi cho gia dinh' - Anh 1

Chồng luôn cằn nhằn em đi làm cả năm không thấy mua được gì về  cho gia đình. (ảnh minh họa)

Tình hình kinh tế như vậy em vẫn gắng tằn tiện. Nhưng ngược lại chồng em lại luôn cho đấy là lỗi của em. Anh luôn cằn nhằn em đi làm cả năm không thấy mua được gì về  cho gia đình. Cả ông bà nội cu Bin cũng bảo “về làm dâu mà không thấy sắm sửa hay mua đồ như nhà người khác”. Gần nhà em có vài chị đi làm gần tết mua tivi, loa đài... nhưng thật không ai hiểu em cả năm đi làm vừa trả nợ cờ bạc cho chồng vừa nuôi con thì còn đâu ra tiền nữa.

Em đã giải thích thậm chí cầm cả bảng lương cho gia đình chồng xem. Nhưng cả nhà chồng em vẫn không tin và cứ nghĩ em mang tiền về cho bố mẹ đẻ! Gần 2 năm nay đều là chuyện tiền nong, em thật sự không biết thế nào?!

Độc giả M.P