Tiêu chuẩn đàn ông hoàn hảo trong mắt phụ nữ hiện đại sẽ giúp các chàng trai định hình được xu thế thời đại và tìm kiếm được một người phụ nữ phù hợp với mình.

Người đàn ông hoàn hảo cần độc lập

Phụ nữ muốn người đàn ông có thể tự chăm sóc được bản thân. Anh ta là người có khả năng và có thể tự đưa ra những quyết định. Lý do đơn giản bởi vì họ không muốn trở thành “mẹ trẻ” hay chị của anh ta khi lấy đã làm chồng.

Tieu chuan dan ong hoan hao trong mat phu nu hien dai - Anh 1

Mẫu đàn ông có đam mê, vẻ ngoài nam tính dễ hấp dẫn phụ nữ. (Ảnh minh họa) Có vẻ ngoài nam tính

Phụ nữ thích một người đàn ông nam tính, không cần quá đẹp trai, đặc biệt đừng có chăm chút một cách cầu kỳ và thái quá tới cái mã bề ngoài.

Là người đàn ông thông minh và hài hước

Nhiều phụ nữ bị mê hoặc bởi những chàng trai thông minh, coi đó là điểm hấp dẫn không kém gì vẻ đẹp ngoại hình. Họ tin rằng những người đàn ông thông minh sẽ là một chỗ dựa vững chắc trong tương lai.

Thành công lớn nhất của người đàn ông là luôn đem lại tiếng cười cho người phụ nữ của mình. Chính vì thế yếu tố này cũng rất quan trọng.

Người đàn ông có đam mê

Người đàn ông sống có đam mê sẽ không bao giờ làm cho họ cảm thấy chán nản và thất vọng bởi niềm hứng thú, sự tận tâm và nhiệt huyết. Đam mê một thú vui nào đó như sưu tập đồ cổ, rượu, tem hay hâm mộ một đội bóng cũng được nàng xem trọng. Bên cạnh đó, phụ nữ cũng không quên liên tưởng rằng: Khi chàng đam mê một lĩnh vực gì đó, biết đâu chàng cũng biết cách truyền nhiệt huyết từ những đam mê đó sang đời sống vợ chồng.

Cách giúp đàn ông vượt qua khủng hoảng tuổi trung niên

Phương Vũ (T/h)