Cô dâu Thanh Thanh Hiền sẽ mặc áo dài, còn chú rể Chế Phong diện áo the khăn xếp trong buổi tiệc cưới được tổ chức ngoài trời tại Hà Nội.

Theo tiết lộ của Thanh Thanh Hiền, vào sáng ngày 14/3, lễ xin dâu được tổ chức tại nhà riêng của cô nằm trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội). Tiệc cưới của cô và Chế Phong được tổ chức vào chiều cùng ngày tại một khách sạn sang trọng với sự tham dự của khoảng 800 khách mời. Nữ diễn viênchia sẻ, Chế Phong là người lên ý tưởng và chuẩn bị cho lễ cưới.

Trong suốt lễ cưới, Thanh Thanh Hiền sẽ mặc áo dài, tóc búi thấp. Chuyên gia trang điểm dự định chọn phấn mắt màu nâu và son môi màu hồng cam cho nữ diễn viên. Chú rểChế Phong mặc áo the, đội khăn xếp. Điểm đặc biệt trong đám cưới là mỗi khách mời được yêu cầu lên sân khấu làm MC trong một thời gian ngắn hoặc thể hiện những tiết mục đặc biệt.

Trước đó, Chế Phong tiết lộ, thay vì tổ chức ăn uống như những đám cưới thông thường, anh sẽ biến ngày trọng đại này thành một chương trình ca nhạc. Anh và Thanh Thanh Hiền sẽ song ca một bài hát. Cặp tân lang, tân nương cũng muốn kể cho mọi người nghe những câu chuyện thú vị trong chặng đường tình dài 4 năm.

Tiệc cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đã được gửi tới bạn bè, người thân.

Trong khi đó, danh ca Chế Linh sẽ không dự đám cưới của con trai và Thanh Thanh Hiền do ngày cưới của 2 người trùng với lịch diễn của ông tại Quy Nhơn. Chế Linh cho hay, ông và ban tổ chức đã chuẩn bị rất kỹ nên không thể thay đổi ngày bước lên sân khấu. Ông cũng nói: "Tôi và Chế Phong đều là nghệ sĩ. Con trai tôi hiểu cuộc đời nghệ sĩ phần lớn dành cho công chúng, nên sẽ thông cảm với tôi để tôi không lỡ hẹn với khán giả hết lòng yêu thương mình".

Ông hoàng dòng nhạc bolero chia sẻ thêm, Chế Phong đã trưởng thành, có thể tự quyết định cuộc sống của mình, nên ông tôn trọng mọi quyết định của con trong việc hôn nhân cũng như ngày quyết định tổ chức hôn lễ. Với vai trò người cha, ông chúc phúc cho con trai và Thanh Thanh Hiền.

Trước đó, khi trao đổi với Zing.vn, Chế Linh đã khẳng định, ông sẽ không có mặt trong đám cưới của con trai và Thanh Thanh Hiền. Tuy nhiên, khi ấy ông đưa ra lý do và bận lưu diễn tại châu Âu.