Đây là thông tin được chính Vardy chia sẻ với báo giới Anh quốc.

Jamie Vardy đang chuẩn bị xuất bản cuốn tự truyện mang tên “From Nowhere”. Đây là cuốn sách kể về quá trình thăng tiến của tiền đạo 29 tuổi, từ khi anh còn là nhân vật vô danh cho đến thời điểm trở thành nhà ĐKVĐ Premier League.

Tác phẩm được phỏng đoán sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn. Nhưng theo gợi ý của tờ Goal, Vardy hoàn toàn có thêm thêm tình tiết Suarez xin áo mình để tăng thêm sự tò mò, lôi cuốn.

Vardy - Suarez trong trận đấu giao hữu.

Số là trong trận giao hữu hồi tháng 8 giữa Leicester City và Barcelona, Vardy nghĩ rằng bản thân không cần đổi áo với ai vì sẽ có người tới đề nghị làm điều đó. Tuy nhiên, bất ngờ ở chỗ, nhân vật xuất hiện và đưa ra mong muốn là chân sút lừng danh – Luis Suarez.

Vardy tiết lộ với tờ The Times cách đây không lâu: “Khi chúng tôi gặp Barca, tôi biết trước có người tới xin đổi áo của mình. Thế rồi, ngay khi mới kết thúc hiệp 1, Suarez lại gần và nhanh chóng ngỏ lời. Sự việc làm tôi rất bất ngờ”.

Ở trận đấu này, Barcelona giành thắng lợi đậm 4-2. Hai pha lập công của đại diện bóng đá Anh được ghi do công của tân binh Ahmed Musa.

Mùa giải hiện tại, Leicester có khởi đầu tệ hại. Sau 7 vòng, họ đứng thứ 12 và với sự thăng tiến của những “đại gia” sừng sỏ như Man City, Man United, Liverpool, đoàn quân của Ranieri khó có thể bảo vệ ngôi vương.

Video Barcelona 4-2 Leicester:

Trần Anh

(Theo Goal)