Thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc tại VTV khiến không chỉ khán giả và đồng nghiệp bất ngờ.

Thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc tại VTV khiến không ít đồng nghiệp và khán giả bất ngờ bởi từ nhiều năm nay, cô là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Cùng với Hoài Anh, Quang Minh, Diệp Anh, họ tạo thành 4 biên tập viên trụ cột giữ sóng trực tiếp bản tin Thời sự lúc 19h suốt một thời gian dài. Việc BTV Vân Anh nghỉ việc khiến không ít người tiếc cho 1 biên tập viên tài giỏi.

'Tiet lo' moi nhat ve viec BTV Van Anh nghi viec - Anh 1

Thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc tại VTV khiến không ít đồng nghiệp và khán giả bất ngờ.

Với Tuấn Dương, BTV Vân Anh là một trong những thế hệ vàng PTV - BTV thời sự ở thời điểm hiện tại. Anh cho biết thời gian đầu dẫn ở bản tin thời sự, sau khi kết thúc một bản tin BTV Vân Anh bảo: "Chị nhẩm tính tốc độ đọc của mình khá nhanh rồi nhưng Dương còn đọc nhanh hơn. Em nên tính toán lại và điều chỉnh để nói chậm lại sẽ tốt hơn".

Cũng theo tiết lộ của BTV Tuấn Dương, trước khi có quyết định nghỉ việc chính thức tại Đài THVN, BTV Vân Anh đã có thời gian nghỉ ốm khoảng hơn một tháng ở nhà và không xuất hiện trong các bản tin Thời sự.

'Tiet lo' moi nhat ve viec BTV Van Anh nghi viec - Anh 2

BTV Vân Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh

BTV Vân Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975. Chị được xem là một trong 4 BTV quen mặt và được nhiều người hâm mộ yêu mến bên cạnh các BTV như: Quang Minh, Hoài Anh, Diệp Anh. Được biết, chồng của BTV Vân Anh là một bác sĩ giỏi, thành công. Vợ chồng cô sinh được hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu tên là Kid và Kem.

Trước BTV Vân Anh, cách đây vài tháng, BTV Diệp Anh cũng đã rời VTV để ra ngoài kinh doanh khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Vân Anh (TH)/Khoevadep