Hãy tự xem lại bản thân xem mình làm gì khiến chàng không muốn gặp lại bạn sau lần hẹn hò đầu.

Tiet lo ly do chang 'bo' ban sau buoi hen ho dau - Anh 1

1. Đôi chân bẩn có mùi
Theo nghiên cứu, đàn ông sợ nhất là phụ nữ có đôi chân xấu và bẩn. Mặc dù phụ nữ cảm thấy đó là vấn đề bình thường song trong tâm lý đàn ông, điều này lại ám ảnh họ. Đây cũng là điều khiến chàng không muốn gặp lại bạn sau lần hẹn hò đầu.

Tiet lo ly do chang 'bo' ban sau buoi hen ho dau - Anh 2

2. Hỏi về tiền lương đàn ông
Một số đàn ông không thích nhắc đến tiền, đặc biệt ngay lần đầu hẹn hò họ bị hỏi về tiền lương của mình. Họ cho rằng, phụ nữ đang chỉ quan tâm đến tiền bạc và thích quản lý chặt chẽ chi tiêu.

Tiet lo ly do chang 'bo' ban sau buoi hen ho dau - Anh 3

3. Kể về người yêu cũ
Ngay cả khi bạn vô tình nói về người yêu cũ theo cách tích cực hay tiêu cực, nhiều chàng trai không hề thích điều đó xảy ra vào ngày hẹn hò đầu tiên. Nếu bạn khen ngợi người đàn ông khác vào ngày đầu tiên cũng là ngày một người đàn ông sẽ rời xa bạn.

Tiet lo ly do chang 'bo' ban sau buoi hen ho dau - Anh 4

4. Đòi hỏi cầu kỳ người phục vụ bàn
Đa phần đàn ông cảm thấy dị ứng với người phụ nữ hay la hét và đòi hỏi hách dịch với phục vụ bàn. Tất nhiênđàn ông thích phụ nữ mạnh mẽnhưng không có nghĩa mê cô nàng ghê gớm.

Tiet lo ly do chang 'bo' ban sau buoi hen ho dau - Anh 5

5. Thích làm trò vui
Nếu bạn có tính hài hước sẽ không sao nhưng nếu bạn mua vui quá đà và nghĩ anh ấy sẽ cười thì có lẽ bạn đã nhầm. Bởi đàn ông ghét phụ nữ trêu chọc những đặc điểm ngoại hình của họ.

Tiet lo ly do chang 'bo' ban sau buoi hen ho dau - Anh 6

6. Chưa trưởng thành
Đàn ông rất thích các cô gái sôi nổi trẻ trung nhưng lại sợ hãi các cô nàng thích thể hiện sự non nớt, ngây thơ "vô số tội".

Tiet lo ly do chang 'bo' ban sau buoi hen ho dau - Anh 7

7. Thích động chạm cơ thể
Đàn ông cực "dị ứng" với những người phụ nữ ngay từ lần đầu gặp đã cố tình đụng chạm cơ thể. Họ cho rằng đây là mẫu phụ nữ lẳng lơ và dễ dãi.
Ảnh: Boldsky.