Tiền vệ Sadio Mane tiết lộ rằng, huấn luyện viên Juergen Klopp đã cố gắng chiêu mộ anh cho Borussia Dortmund trước khi hai người hội ngộ ở Liverpool.

Tiet lo: Klopp muon co Sadio Mane khi con o Dortmund - Anh 1

Mane là trò cưng của Juergen Klopp. Ảnh: Internet.

Sadio Mane đã được đánh giá rất cao khi còn ở Red Bull Salzburg, nơi anh đã gắn bó trong 2 năm và ghi được 31 bàn thắng sau 63 trận tại Bundesliga, trước khi gia nhập Southampton vào năm 2014.

Mùa hè vừa qua, Sadio Mane được Liverpool mua về với số tiền lên đến 34 triệu bảng. Mane đã thi đấu chói sáng để chứng tỏ mình là bản hợp đồng hời của đội chủ sân Anfield . Ngôi sao 24 tuổi này mới đây tiết lộ rằng lẽ ra anh và Juergen Klopp đã có thể hội ngộ sớm hơn.

"Trước khi tôi đến Liverpool, tôi đã có cơ hội để đáp ứng lời mời của Juergen Klopp từ khi ông ấy còn ở Borussia Dortmund," Sadio Mane nói với BBC Sport. "Tôi đang thi đấu cho Red Bull Salzburg và ông ấy đã cố gắng để chiêu mộ tôi, nhưng việc chuyển nhượng không xảy ra và đó là một phần của bóng đá.

Juergen Klopp là một huấn luyện viên giỏi và rất yêu mến các cầu thủ của mình. Vào cuối mùa giải trước, ông ấy gọi cho tôi và nói với tôi rằng ông muốn tôi đến với Liverpool. Tôi nói thẳng thắn rằng tôi muốn đến Anfield. Đó là thời điểm thích hợp và Juergen Klopp là huấn luyện viên phù hợp với tôi. Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:28 15/10/2016