Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với TV3, trung vệ Gerard Pique đã tiết lộ về cái cách “ngớ ngẩn” trong lần đầu tiên trò chuyện cùng với Shakira – người sau này trở thành vợ của anh.

Pique và Shakira quen nhau vào năm 2010, khi anh tham dự vào MV “Waka waka” của nữ ca sỹ người Colombia trước khi chuẩn bị cho World Cup cùng với đội tuyển Tây Ban Nha. Và mọi chuyện đã bắt đầu ở Nam Phi, nơi đăng cai tổ chức World Cup hồi đó.

TIET LO: Gerard Pique gia vo ngo ngan de 'cua do' Shakira - Anh 1

Pique và Shakira quen nhau cách đây 6 năm

“Trước khi bay sang Nam Phi, tôi đã nhắn tin cho Shakira”, Pique kể. “Cô ấy đã tới đó trước tôi ít ngày để chuẩn bị cho bài hát tại lễ khai mạc. Tôi hỏi cô ấy về... tình hình thời tiết ở đó thế nào. Đó là một câu hỏi điển hình đến mức ngớ ngẩn”.

“Để đáp lại, cô ấy đã nhắn tôi mang theo áo khoác, vì trời khá lạnh”, trung vệ của Barca nhớ lại. “Nhưng cô ấy tiếp tục mô tả cực kỳ chi tiết về tình hình thời tiết thay đổi từng ngày, từng giờ như thế nào. Tôi bắt đầu trò chuyện nhiều hơn, cởi mở hơn và tôi đã hẹn gặp lại cô ấy ở chung kết World Cup 2010, khi cô ấy hát tại lễ bế mạc”.

TIET LO: Gerard Pique gia vo ngo ngan de 'cua do' Shakira - Anh 2

Cả 2 đã chính thức hẹn hò từ đây

Và điều đó đã trở thành sự thật. Đội tuyển Tây Ban Nha đã xuất sắc vượt qua các đội bóng mạnh, để tiến thắng vào trận chung kết. Tại đây, họ đã đối mặt và giành chiến thắng trước Hà Lan nhờ bàn thắng của Andres Iniesta ở hiệp phụ.

TIET LO: Gerard Pique gia vo ngo ngan de 'cua do' Shakira - Anh 3

Shakira hơn chồng 10 tuổi, nhưng dường như đó không phải là vấn đề quan trọng

Dường như, Pique Shakira sinh ra là để dành cho nhau. Quen nhau từ 2010, nhưng cho đến tháng 3 năm 2011, Shakira và Pique mới hẹn hò công khai. Shakira chính thức xác nhận mối quan hệ với Pique qua mạng xã hội facebook và twitter cá nhân với dòng thông báo đầy hạnh phúc: “Tôi xin giới thiệu với các bạn ánh nắng của đời tôi”, viết bằng tiếng Tây Ban Nha. Cặp đôi này nhận được rất nhiều sự yên mến của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Cả hai cùng sinh vào ngày mùng 2 tháng 2, khác ở chỗ, Pique kém Shakira tới... 10 tuổi. Hiện tại, hai người đã có với nhau 2 bé kháu khỉnh Milan và Sasha.

TIET LO: Gerard Pique gia vo ngo ngan de 'cua do' Shakira - Anh 4

Cặp đôi đã có 2 bé kháu khỉnh Milan và Sasha

Những khoảnh khắc lãng mãn của cặp đôi Pique - Shakira

T.Tú
Tổng hợp