Nữ diễn viên “Cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan đã phơi bày bản chất thật của thiếu gia Egor Tarabasov trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Trong cuộc phỏng vấn với Channel One tại Nga, Lindsay Lohan đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ nhiều câu chuyện xung quanh thiếu gia Egor Tarabasov – người đàn ông từng bạo hành cô dù cô và anh có lúc đã lên kế hoạch kết hôn. Lindsay chua xót thừa nhận trong suốt thời gian có quan hệ tình cảm, cô bị Egor đánh đập. Thậm chí cô còn phải che đậy những vết bầm tím do anh này gây ra.

Tiet lo gay soc cua Lindsay Lohan ve tinh cu giau co chuyen bao hanh - Anh 1

Tiet lo gay soc cua Lindsay Lohan ve tinh cu giau co chuyen bao hanh - Anh 2

Lindsay Lohan tiết lộ cô phải che đậy các vết bầm tím khi bị tình cũ Egor đánh đập trong cuộc phỏng vấn với Channel One tại Nga

Không chỉ dừng lại ở đó, mang tiếng là con của một gia đình siêu giàu có nhưng tài chính của Egor lại chẳng hề hoành tráng chút nào. Lilo tiết lộ cô đã phải hỗ trợ về mặt tiền nong đối với vị hôn phu cũ. Thậm chí cô phải tự mua nhẫn đính hôn. Đó là lý do tại sao dù đã chia tay mà “Cô nàng lắm chiêu” vẫn cứ đeo chiếc nhẫn.

Tiet lo gay soc cua Lindsay Lohan ve tinh cu giau co chuyen bao hanh - Anh 3

“Cô nàng lắm chiêu” còn cho biết cô phải hỗ trợ tài chính cho thiếu gia giàu có Egor và tự mua nhẫn đính hôn cho mình

Trước đó, báo giới cũng trích đoạn những lời bộc bạch của Lindsay khi cô kể lại thói vũ phu của doanh nhân Egor. Cô nói: “Ngày hôm đó, tôi đã đi ngủ và anh ta đột nhập vào nhà của tôi. Anh ta bắt đầu bóp cổ tôi. Tôi đã sợ Egor tạt axit vào mặt. Chính vì thế mà tôi đã chạy ra ngoài ban công và hét to hết sức: Anh ta đang cố giết tôi, hãy gọi cảnh sát. Tôi may mắn vì vẫn sống để tới Moscow trò chuyện như thế này”.

Tiet lo gay soc cua Lindsay Lohan ve tinh cu giau co chuyen bao hanh - Anh 4

Thiếu gia Egor Tarabasov phủ nhận toàn bộ cáo buộc của Lindsay Lohan

Với những lời cáo buộc của Lilo, thiếu gia Egor đã đưa ra văn bản báo bỏ tất cả. Anh viết: “Vị hôn thê cũ của tôi là Lindsay Lohan đang lên kế hoạch thực hiện chiến dịch bôi nhọ tôi trước giới truyền thông Nga và quốc tế. Mối quan hệ giữa tôi và Lindsay đã kết thúc vào tháng 7/2016. Những tuần sau đó, cô ấy liên tục nỗ lực làm mất uy tín của tôi bằng cách khắc họa sai bản chất mối quan hệ của chúng tôi, bóp méo sự thật và đưa ra những cáo buộc sai trái. Ngày hôm nay, tôi muốn nói rằng tất cả những cáo buộc đã và sẽ được Lindsay đưa ra để chống lại tôi đều không đúng. Tôi sẽ không nói gì liên quan đến mối quan hệ cũ giữa tôi và Lindsay nhưng tôi sẽ sử dụng những biện pháp pháp lý để bảo vệ tên tuổi và danh tiếng của mình”.

Lindsay và Egor bắt đầu hẹn hò vào năm ngoái và đính hôn với nhau đầu năm nay. Cặp đôi này kết thúc chuyện tình vào tháng 7 vừa qua sau khi Lilo công khai buộc tội Egor lừa dối cô. Bên cạnh đó, hình ảnh Lindsay Lohan đứng trên ban công la hét tố cáo người tình muốn giết hại cô và video Egor bạo hành cô trên biển trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp được đăng tải trên mạng làm người hâm mộ không khỏi phẫn nộ.

(Nguồn: TMZ/ Aceshowbiz)