Cùng khám phá xem điều gì đang đợi 12 con giáp trong tháng 10 này nhé!

Tuổi Tý

Tiet lo cuoc song 12 con giap trong thang 10, vo cung chuan! - Anh 1

Tháng 10 là tháng có khá nhiều biến động đối với những người cầm tinh con Chuột. Công việc của bạn gặp phải một số khó khăn nhất định khiến bạn phải khá vất vả để giải quyết. Đây cũng là thời điểm mà các mối quan hệ nơi công sở của bạn không thực sự suôn sẻ, điều này cũng khiến sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tài chính của bạn cũng không được khả quan lắm, bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền để sửa xe hoặc mua sắm những đồ đạc thiết yếu trong khi tình hình thu nhập không có nhiều khởi sắc. Chuyện tình cảm của bạn vẫn “dậm chân tại chỗ”. Sức khỏe cũng không thực sự tốt vào thời điểm giữa tháng.

Màu may mắn: Màu xám

Hướng may mắn: Hướng Đông Bắc

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 10. Sự nghiệp của bạn gặt hái được những thành công đáng kể, bạn nhận được nhiều lời đề nghị thay đổi vị trí công việc tuy nhiên hãy nhẫn nại thêm một thời gian nữa, đây chưa phải là thời điểm thật sự thích hợp để bạn “chuyển mình”. Tình hình tài chính suôn sẻ giúp bạn vô tư chi tiêu và mua sắm trong suốt cả tháng.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đạt được những bước tiến lớn trong thời điểm này. Với những bạn đã có đôi thì tình cảm ngày càng thắm thiết, bền chặt, còn với những bạn độc thân thì sẽ có cực nhiều cơ hội để làm quen và gặp gỡ, cơ hội “thoát ế” nằm trong chính tay bạn đấy. Sức khỏe của bạn duy trì ổn định trong suốt tháng 10.

Màu may mắn: Màu lụcHướng may mắn: Hướng Đông

Tuổi Dần

Tháng này là tháng mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho những người cầm tinh con Hổ. Bạn có nhiều cơ hội để khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân và phát huy tối đa trong công việc. Bạn cũng nhận được sự đánh giá cao độ của lãnh đạo và đồng nghiệp vì những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua. Tình hình tài chính của bạn khá khởi sắc khi các khoản lương thưởng đều tăng cao hơn kỳ vọng.

Đây cũng là tháng đánh dấu bước tiến vượt bậc trong chuyện tình cảm của những người tuổi Dần, những cảm xúc bạn chưa từng có, dư vị ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu sẽ luôn đồng hành với bạn trong tháng này. Sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại, hãy mỉm cười để chào đón tháng 10 đầy ắp ngọt ngào phía trước nhé.

Màu may mắn: Màu trắngHướng may mắn: Hướng Đông Nam

Tiet lo cuoc song 12 con giap trong thang 10, vo cung chuan! - Anh 2

Tuổi Mão

Tuổi Mão cần thận trọng trong tháng 10 này. Đây là thời điểm khá nhiều thử thách và khó khăn xảy đến với bạn. Công việc gặp nhiều trở ngại khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Tình hình tài chính bất ổn cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn stress trầm trọng.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, tuy nhiên bạn đừng buồn, mọi khó khăn rồi sẽ qua và đây chính là cơ hội để bạn khám phá ra những sức mạnh tiềm tàng của bản thân. Sức khỏe của bạn duy trì ổn định, tuy nhiên cần đề phòng bị cảm lạnh khi gió mùa về.

Màu may mắn: Màu lụcHướng may mắn: Hướng Đông Bắc

Tuổi Thìn

Tháng 10 cũng là tháng đầy biến động đối với những bạn tuổi Thìn. Tình hình công việc có đôi chút khó khăn khi các kế hoạch, dự định của bạn đều đứng trước nguy cơ đổ bể vì những lý do “trời ơi đất hỡi”. Tình hình tài chính cũng không thực sự khả quan khi bạn phải chi tiêu khá nhiều trong suốt tháng.

Chuyện tình cảm tràn đầy hy vọng tuy nhiên bạn cần tự tin và mạnh dạn hơn để "giành giật" hạnh phúc cho bản thân nhé. Sức khỏe của bạn khá tốt tuy nhiên cần đề phòng những bệnh liên quan đến đường hô hấp vào thời điểm giữa tháng.

Màu may mắn: Màu lamHướng may mắn: Hướng Đông Nam

Tuổi Tỵ

Tháng này là tháng không thực sự may mắn đối với những người tuổi Tỵ. Công việc của bạn không có nhiều khởi sắc lắm. Tình hình tài chính cũng không khả quan vì những khoản chi tiêu khá lớn vào những ngày đầu tháng.

Chuyện tình cảm của bạn có vẻ sáng sủa hơn cả khi bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với những “đối tượng” phù hợp. Đây là cơ hội quý báu để tuổi Tỵ thay đổi tình hình tình cảm đầy ảm đạm từ suốt đầu năm đến giờ. Sức khỏe của bạn khá tốt và ổn định.

Màu may mắn: Màu hồngHướng may mắn: Hướng Đông Nam

Tiet lo cuoc song 12 con giap trong thang 10, vo cung chuan! - Anh 3

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là một trong số những con giáp may mắn nhất trong tháng 10 sắp tới. Công việc của bạn không thể thuận lợi hơn khi bạn có cơ hội được làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Các đề xuất, ý kiến của bạn đều nhận được đánh giá cao từ lãnh đạo và đồng nghiệp. Có thể nói đây chính là thời điểm để bạn tỏa sáng và vươn lên vượt bậc trong sự nghiệp. Tình hình tài chính của bạn cũng vô cùng suôn sẻ, các khoản thu nhập chủ yếu từ tiền thưởng khiến bạn luôn rủng rỉnh suốt cả tháng.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cũng đạt được nhiều bước tiến đáng kể, đây hứa hẹn sẽ là tháng đầy dư vị tình yêu ngọt ngào. Sức khỏe của bạn duy trì ổn định trong suốt cả tháng.

Màu may mắn: Màu vàngHướng may mắn: Hướng Nam

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một tháng đầy ắp những điều ngọt ngào đang chờ đón ở phía trước. Sự nghiệp của bạn đánh dấu được những bước tiến to lớn và vững chắc, những nỗ lực và cống hiến của bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng vào thời điểm này. Tài chính hanh thông và suôn sẻ khiến bạn thỏa sức chi tiêu và mua sắm hoặc tự thưởng cho mình chuyến du lịch “xả hơi” sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Sức khỏe vẫn duy trì trạng thái ổn định và sung sức.

Màu may mắn: Màu tímHướng may mắn: Hướng Đông Nam

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ phải khá vất vả để vượt qua được tháng 10 phía trước. Sự nghiệp của bạn đứng trước nguy cơ lung lay vì những tác nhân ngoại cảnh, bạn hãy thật bình tĩnh và kiên trì để giữ vững những thành quả bạn đã xây dựng bấy lâu. Bạn cũng có thể tìm đến những chuyên gia trong ngành để xin những lời khuyên hữu ích cho sự nghiệp của mình.

Tình hình tài chính của bạn có đôi chút rắc rối, các khoản tiền cho vay đang có đôi chút bế tắc, công việc đầu tư đình trệ và thua lỗ, thu nhập từ lương cũng bị ảnh hưởng do công việc. Sức khỏe của bạn duy trì ở mức tạm ổn.

Màu may mắn: Màu lụcHướng may mắn: Hướng Đông

Tiet lo cuoc song 12 con giap trong thang 10, vo cung chuan! - Anh 4

Tuổi Dậu

Tháng 10 là một tháng đầy gian nan và thử thách đối với những bạn cầm tinh con Gà. Sự nghiệp của bạn gặp khá nhiều trắc trở, bạn cũng cần phải đề phòng bị đồng nghiệp “chơi xấu”. Tài chính của bạn không thực sự khả quan, tháng này bạn sẽ khá “hao tài tốn của” vì những việc bất khả kháng, bạn cũng cần đề phòng bị mất cắp hoặc lừa tiền trong thời gian này.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu không có bước tiến nào đáng kể, bạn cần chủ động hơn để thay đổi tình hình hiện tại. Sức khỏe của bạn sẽ gặp chút vấn đề vào giữa tháng, nhớ chú ý sinh hoạt điều độ để nâng cao sức khỏe bạn nhé.

Màu may mắn: Màu camHướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Tuổi Tuất

Những bạn tuổi Tuất sẽ có một tháng đầy bình yên và nhẹ nhàng phía trước. Công việc của bạn duy trì ổn định, có một số vấn đề nảy sinh vào thời điểm giữa tháng nhưng bạn sẽ xử lý dễ dàng. Tài chính của bạn giữ trạng thái bình ổn, không có nhiều biến động.

Chuyện tình cảm sẽ có chút sóng gió vào cuối tháng tuy nhiên chỉ cần biết cách lắng nghe đối phương thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sức khỏe của bạn khá ổn định và không có vấn đề gì.

Màu may mắn: Màu đỏHướng may mắn: Hướng Đông Nam

Tuổi Hợi

Tháng này là tháng dành cho những người tuổi Hợi. Sự nghiệp hanh thông, mọi kế hoạch đều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi khiến bạn luôn vui vẻ và sung sướng. Tài chính cũng nhờ đó mà có nhiều khởi sắc khi các khoản thu nhập của bạn được tăng lên đáng kể, giúp bạn thỏa sức thực hiện những dự định ấp ủ bấy lâu.

Chuyện tình cảm của bạn cũng là một điểm sáng trong bức tranh toàn cảnh của cả tháng. Cơ hội để tìm thấy một nửa đích thực đang ở rất gần bạn, hãy mạnh dạn để tìm lấy hạnh phúc cho mình bạn nhé. Sức khỏe của bạn đạt trạng thái sung sức và viên mãn trong suốt tháng 10 giúp bạn tràn đầy sinh lực để làm mọi điều mình muốn.

Màu may mắn: Màu xámHướng may mắn: Hướng Đông Nam

Theo Trí Thức Trẻ