Tuyển trạch viên của lò đào tạo Real Madrid một thời Manuel Romero mới đây tiết lộ ông đã suýt thành công trong việc giúp Kền kền trắng chiêu mộ Busquets và Sergi Roberto, hai ngôi sao đang tỏa sáng trong màu áo Barcelona.

Tiet lo: Busquets va Sergi Roberto suyt gia nhap Real - Anh 1

Real Madrid từng tiếp cận Busquets và Roberto. Ảnh: Internet

Người hâm mộ của Gã khổng lồ xứ Catalan có lẽ sẽ cảm thấy vô cùng may mắn khi năm xưa đội bóng con cưng của họ chỉ nhanh chân hơn đại kình địch Real Madrid một chút trong cuộc đua giành chữ ký của Sergio Busquets và Sergi Roberto, 2 tài năng trẻ năm nào giờ đã trở thành trụ cột trong đội hình của Luis Enrique.

Busquets và Sergi Roberto hiện là 2 trong số những gương mặt sáng giá nhất trưởng thành từ lò đào tạo La Masia còn giữ được chỗ đứng trong bộ máy của đội 1 Barcelona . Trong khi Busquets là cái tên không thể thay thế ở khu vực trung tuyến, Sergi Roberto thực sự nổi lên trong 2 mùa giải trở lại đây bởi sự đa năng và kỹ thuật hoàn hảo của mình. Đó có lẽ là lý do mà năm xưa Real Madrid khao khát có được chữ ký của 2 ngôi sao người Tây Ban Nha này, từ khi họ chỉ mới là những ‘măng non’.

“Tôi đã mời Busquets tập luyện thử với Madrid 1 tuần nhưng sau khi chúng tôi gửi bản fax, cậu ấy đã ký hợp đồng với Barcelona rồi”, Manuel Romero, cựu tuyển trạch viên của Real Madrid chia sẻ. “Còn Roberto đã thực sự rất gần với Madrid sau khi tôi nói chuyện với cha mẹ cậu ấy ở lò đào tạo trẻ Nastic.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 19:35 29/10/2016