Mới đây, đích thân tiền đạo người Gabon đã thừa nhận rằng đã có cuộc nói chuyện giữa bố anh và BLĐ Man City, nhưng đôi bên đã không tìm được tiếng nói chung.

Tiet lo: Aubameyang tung suyt gia nhap Man City - Anh 1

Aubameyang từng được cả PSG và Man City liên hệ. Ảnh: Internet.

Mùa giải trước, Aubameyang ghi đến 39 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Borussia Dortmund, trở thành một trong những cây săn bàn hàng đầu thế giới. Mới đây, tiền đạo người Gabon thừa nhận cả PSG và Man City đều rất muốn có anh trong kì CN mùa Hè vừa qua.

Chia sẻ với báo giới, Aubameyang cho biết: "Đó là sự thật, chúng tôi đã có những liên lạc với nhau. Bố tôi đã trực tiếp nói chuyện với họ (Man City), tuy nhiên mọi chuyện đã không thể đi đến hồi kết. Tôi nghĩ Real Madrid cũng muốn có tôi, tuy nhiên đó là một nơi khá xa và tôi vẫn chưa nghĩ đến việc ra đi."

Nói về khả năng trở lại Ligue 1 thi đấu trong màu áo mới PSG, Aubameyang cho biết: "Chúng ta hãy chờ xem. Trong mùa CN vừa qua tôi nghĩ họ đã có thể chiêu mộ nhiều cầu thủ hơn. PSG vẫn là một độ bóng lớn và tôi nghĩ họ sẽ vẫn là nhà vô địch Ligue 1 mùa này. Tuy nhiên vẫn còn 1-2 đội bóng sẵn sàng gây khó dễ.

Cuối mùa giải đầu tiên của tôi tại Bundesliga, thực chất đã có một cuộc liên lạc, và mùa Hè sau đó nữa. Mà thực tế thì mọi năm đều vậy. Nhưng họ đã không hết lòng, và nó không thể xảy ra, đó là những gì tôi có thể nói. Dù vậy, PSG vẫn là một CLB có khả năng vô địch Champions League, do đó tôi vẫn xem đó là nơi có thể gia nhập."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 18:05 04/10/2016