Khi đoàn kiểm tra liên ngành xuất hiện, hàng loạt cô gái trẻ mặc trang phục hở hang chạy tán loạn trong quán karaoke hoạt động không phép ở Sài Gòn.

Sáng 18/11, các cơ quan chức năng thuộc Đoàn 1 Liên ngành Văn hóa xã hội và Đội 5, Công an TP HCM đang lập hồ sơ xử lý đối với vi phạm của chủ nhà hàng ăn uống Vương Tuyết Châu trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận).

Tiep vien mac ho hang chay tan loan trong quan karaoke Sai Gon - Anh 1

Dù giấy phép chỉ được kinh doanh nhà hàng, quán ăn nhưng cơ sở này lại kinh doanh karaoke có tiếp viên nữ ăn mặc mát mẻ phục vụ.

Trước đó, đêm 17/11, tại nhà hàng nói trên, dù kinh doanh ăn uống nhưng ánh sáng trong tình trạng mờ ảo, phía dưới tầng trệt, xe xếp hàng trăm chiếc.

Đoàn kiểm tra liên ngành xuất hiện trên lầu và phát hiện, tại các phòng Vip, nhiều nữ tiếp viên trẻ tuổi mặc hở hang đang ưỡn ẹo với khách. Quá bất ngờ, các nữ tiếp viên đang phục vụ và ngồi chờ khách ở hành lang đã nháo nhào tháo chạy gây cảnh hỗn loạn. Nhiều cô gái trẻ khác ăn mặc mát mẻ từ các phòng túa ra đã bị trinh sát giữ lại.

Tiep vien mac ho hang chay tan loan trong quan karaoke Sai Gon - Anh 2

Các nữ tiếp viên mặc bikini phục vụ karaoke bị phát hiện.

Qua kiểm tra ban đầu, nhà hàng này chỉ có giấy phép kinh doanh ăn uống nhưng các phòng Vip thiết kế như phòng karaoke. Khách vào được các nữ tiếp viên trẻ tuổi mặc bikini phục vụ tiếp bia, ca hát.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản nhà hàng nhiều lỗi như kinh doanh karaoke không phép, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...