QĐND - Được sự nhất trí của Bộ Quốc phòng, TCCT, lãnh đạo Cục Tuyên huấn, VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam và các nhà tài trợ vừa có buổi làm việc nhằm thống nhất việc tiếp tục phối hợp sản xuất, phát sóng chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” trong năm 2012 và những năm tiếp theo.

Chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Nguồn: vtv.vn

5 năm qua, với gần 300 chương trình đã được sản xuất và liên tục phát sóng vào giờ “vàng” mỗi tối thứ bảy (phát lại vào sáng chủ nhật và phát trên kênh VTV4), “Chúng tôi là chiến sĩ” đã trở thành người bạn gần gũi với cán bộ, chiến sĩ và đông đảo nhân dân cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài. Để chương trình ngày một mới, hấp dẫn khán giả, các bên liên quan đã bàn bạc và thống nhất theo hướng phối hợp chặt chẽ hơn trong tổ chức; sát gần hơn với đời sống chiến sĩ và ưu tiên cho các đơn vị đóng quân vùng sâu, vùng xa biên giới, hải đảo…

Theo kế hoạch, cuối năm 2011 “Chúng tôi là chiến sĩ” sẽ có buổi gala mừng mốc 5 tuổi. Chương trình đầu tiên trong năm 2012 theo fomat mới sẽ phát sóng lúc 20 giờ ngày 7-1-2012 với thời lượng 45 phút trên VTV3 (phát lại dự kiến vào 16 giờ ngày thứ hai và trên VTV4).

Tuấn Anh