Chia sẻ khó khăn với các địa phương bị ngập lụt, nhiều ngày qua, Chi nhánh SeaBank Hà Tĩnh đã kêu gọi sự ủng hộ CBCNV tại các chi nhánh trên cả nước với tổng số tiền 150 triệu đồng để hỗ trợ lũ lụt.

Tiep tuc hoat dong chia se kho khan voi dong bao lu lut - Anh 1

Tiep tuc hoat dong chia se kho khan voi dong bao lu lut - Anh 2

Trào quà hỗ trợ nhân dân xã Phương Mỹ

Trong đó, SeaBank Hà Tĩnh dành 100 triệu đồng đến tặng 130 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng và 1 chăn ấm) cho người dân bị thiệt hại lũ lụt tại 3 xã của huyện Hương Khê là: Phương Mỹ, Phương Điền, Hòa Hải.

Tiep tuc hoat dong chia se kho khan voi dong bao lu lut - Anh 3

Số tiền còn lại (50 triệu đồng) SeaBank Hà Tĩnh đóng góp vào Quỹ Phòng chống thiên tai Công an tỉnh để đơn vị thực hiện các hoạt động hỗ trợ người dân vùng lũ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

* Công ty CP Giáo dục Con sẽ là..., CLB Doanh nhân SIYB TP Hồ Chí Minh và Công ty Viethilfee.V (ở Đức) phối hợp với Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh vừa đến tặng quà cho một số trường học chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại địa bàn huyện Hương Khê.

Tiep tuc hoat dong chia se kho khan voi dong bao lu lut - Anh 4

Đoàn đã trực tiếp trao các thiết bị hỗ trợ dạy học như đàn organ (4 cái), loa trợ giảng (8 cái), máy tính bàn (3 cái), máy tính xách tay, máy in lazer, máy in màu, máy chiếu và một số lương thực thực phẩm, balo, phao cứu trợ cho Trường Mầm non Hà Linh (xã Hà Linh), Trường Tiểu học Hương Giang (xã Hương Giang) và Trường Mầm non Hương Thủy (xã Hương Thủy).

Tiep tuc hoat dong chia se kho khan voi dong bao lu lut - Anh 5

Đoàn cũng trao 30 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của ba trường.

Tổng số quà trị giá hơn 125 triệu đồng là tấm lòng của các nhà hảo tâm gửi đến các thầy cô và các em học sinh vùng lũ với mong muốn thầy cô và các em vượt qua khó khăn, sớm quay trở lại trường tiếp tục dạy học thật tốt.

P.V-C.T.V