Tuyển Xứ Wales dường như đang muốn công khai 'đối đầu' với truyền thông và dư luận thế giới với bức ảnh chụp toàn đội mới đây.

Tiep tuc chup anh 'khong giong ai', Xu Wales quyet chong lai du luan - Anh 1

Sơ đồ chụp ảnh 3-8 của Xứ Wales. Ảnh: Internet.

Cách đây vài ngày, tờ Mirror đã tổng hợp một số bức ảnh lộn xộn để chỉ ra truyền thống xếp đội ngũ chụp ảnh trước trận của đội tuyển xứ Wales . Sẽ chẳng có gì khi tờ báo này còn kèm theo các bình luận có phần chỉ trích, châm biếm trong từng bức ảnh.

Những ngày qua, những bức ảnh theo 'phong cách lạ' của Xứ Wales cũng đã trở thành đề tài tranh luận nhận được khá nhiều sự quan tâm từ NHM. Đã có những ý kiến đứng ra ủng hộ Mirror, và cũng đã có những ý kiến cho rằng Tuyển Xứ Wales không làm gì sai cả.

Tuy nhiên dù những ý kiến từ truyền thông và dư luận có như thế nào, thì có vẻ như Xứ Wales vẫn không muốn thay đổi kiểu chụp hình độc, lạ của mình. Bằng chứng là trong trận đấu với Georgia rạng nay, hàng ngũ đứng chụp ảnh của Wales vẫn chẳng tuân theo bất cứ quy cũ nào cả.

Cụ thể rạng sáng nay, các tuyển thủ Xứ Wales đã chụp ảnh với sơ đồ 3-8, tức 3 người đứng và có tời 8 người ngồi. Không biết sự thay đổi 'sơ đồ chiến thuật' này có lại vận xui cho Wales hay không, chỉ biết rằng kết thúc trậu họ chỉ giành được 1 trận hòa 2-2 trước Georgia.

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:40 10/10/2016