Danh ca Tuấn Ngọc đích thân hướng dẫn tập luyện cho top 4 Tiếng hát mãi xanh 2016 trước thềm đêm chung cuộc tranh giải quán quân.

Tuy bận rộn với nhiều chương trình âm nhạc trong nước, nhưng danh ca Tuấn Ngọc vẫn dành thời gian hướng dẫn các thí sinh tập luyện cho Liveshow 6 – Đêm chung cuộc và Trao giải vào tối 27-10 tới.

Vốn khó tính và chỉn chu trong mọi việc nên nam danh ca luôn góp ý từng li từng tí cho các thí sinh. Anh không chỉ hướng dẫn cho từng người về câu chữ, cách xử lý bài hát sao cho tinh tế, mà còn tâm sự với các giọng ca "mãi xanh" về cảm xúc của mỗi ca khúc, để họ nắm bắt nhanh hơn tinh thần của bài hát.

Tieng hat mai xanh: Tuan Ngoc cung cac thi sinh tap luyen truoc gio G - Anh 1

Sau những góp ý về cách lấy hơi, nhả chữ hay luyến láy... Tuấn Ngọc luôn hỏi lại các thí sinh có quá sức và “theo” nổi không. Chưa hết, nam danh ca còn tự tay đệm đàn cho các thí sinh hát và hòa giọng theo. Chính sự nhiệt tình của anh làm các thí sinh lẫn ekip ngưỡng mộ và trân quý.

Tieng hat mai xanh: Tuan Ngoc cung cac thi sinh tap luyen truoc gio G - Anh 2

Danh ca Tuấn Ngọc - một tượng đài của tân nhạc Việt. Anh còn được cả các thế hệ trẻ hiện nay yêu thích

Đêm chung cuộc, một trong bốn giọng hát: Kim Lan, Kim Thoa, Đinh Việt Hùng và Dương Công Danh sẽ là quán quân, khép lại "Tiếng hát mãi xanh" mùa thứ 6. Chương trình được trực tiếp trên kênh HTV7.