Không được gia hạn hợp đồng, tiền vệ Phan Văn Tài Em đã quyết giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 34.

Chủ tịch Võ Thành Nhiệm của CLB Long An đã thông báo quyết định không gia hạn hợp đồng với tiền vệ Phan Văn Tài Em do cầu thủ này đã 34 tuổi và thể lực suy giảm. Ở mùa giải 2016 vừa qua, Tài Em không thường xuyên được ra sân thi đấu do gặp chấn thương. Chia sẻ với báo giới, ông Nhiệm nói: “Hợp đồng giữa 2 bên đã hết và chúng tôi quyết định không tái ký với Tài Em. Cậu ấy bây giờ đã lớn tuổi rồi và mùa bóng năm 2016 cũng không còn ra sân được nhiều, do dính thương”.

Tien ve Phan Van Tai Em chia tay su nghiep thi dau - Anh 1

Tiền vệ Phan Văn Tài Em giã từ sự nghiệp thi đấu

Ông Nhiệm cũng cho biết Long An sẵn sàng tạo điều kiện để Tài Em chuyển sang huấn luyện cho đội bóng: “Nếu Tài Em không đá bóng nữa thì chúng tôi có thể sắp xếp công việc đào tạo cho cậu ấy. Long An luôn tạo điều kiện tốt nhất cho “thế hệ vàng”. Chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp của các công thần và muốn họ gắn bó với đội bóng khi không còn thi đấu nữa...”

Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Tài Em giành tất cả những danh hiệu mà một cầu thủ có thể vươn đến. Anh cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2008, HCĐ Tiger Cup 2002, HCB SEA Games 22, 23, vô địch V.League mùa 2005 và 2006, giành Cúp QG năm 2005, Siêu Cúp QG 2006, Quả bóng vàng Việt Nam 2005, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2004...

Hoàng Nam