Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tiến Phát (Tiến Phát Corporation) và Công ty CP Thương mại và Đầu tư Hồng Hà (chủ đầu tư) vừa chính thức mở bán đợt 2 dự án Grand Riverside.

Tọa lạc tại số 278 – 283 Bến Vân Đồn, dự án Grand Riverside được thiết kế một tòa tháp 22 tầng với 240 căn hộ sang trọng và đẳng cấp cùng với hơn 20 loại diện tích khác nhau phù hợp với rất nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các căn hộ ở đây có diện tích từ 49m2 đến 139m2 với 1 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ thích hợp với những bạn trẻ thành đạt, vợ chồng son cho đến những gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống hạnh phúc.

Tien Phat Corporation mo ban du an Grand Riverside - Anh 1

Đặc biệt, tất cả các căn hộ đều có lô gia đón nắng gió tự nhiên, thiết kế bên trong căn hộ với các không gian, đường nét, chi tiết rất tinh tế, hài hòa và hợp lý giúp tối đa hóa công năng từng mét vuông diện tích. Hơn nữa, với việc bàn giao hoàn thiện sẽ giúp cho căn hộ tại Grand Riverside có tính thanh khoản tốt trên thị trường, rất thích hợp cho giới đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu mua ở thực sự.

Nhân dịp này, chủ đầu tư Hồng Hà và Tiến Phát Corporation đã gửi đến khách hàng mua căn hộ Grand Riverside gói hoàn thiện bếp cao cấp Mobalpa nhập khẩu từ Pháp và khách hàng mua dự án sẽ có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt với tổng giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng gồm: vàng, nhẫn kim cương, iphone 7, Macbook Air…

Ngoài ra, những khách hàng đã đầu tư căn hộ Grand Riverside trong năm 2015 sẽ được bốc thăm trúng 10 chiếc Vespa Primavera thời thượng.

P.Ngọc
Thể thao & Văn hóa