Sau khi được nâng hạng lên 4 sao, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (VNA) đã thực sự thay đổi về dịch vụ. Một số hình ảnh về dịch vụ khách hạng thương gia cho thấy đẳng cấp mới của VNA.

Tien ich voi dich vu 4 sao cua Vietnam Airlines - Anh 1

Nâng cấp khu vực làm thủ tục tại sân bay để nổi bật hình ảnh thương hiệu, đồng bộ và chuyên nghiệp.

Tien ich voi dich vu 4 sao cua Vietnam Airlines - Anh 2

Khoang hạng Thương gia đẳng cấp với ghế ngả phẳng thành giường nằm, đảm bảo sự riêng tư khi nghỉ ngơi, thư giãn. Hệ thống đèn LED tinh tế có thể điều chỉnh độ sáng một cách tự nhiên, hệ thống điều hòa hiện đại giúp làm sạch không khí và tạo độ ẩm.

Tien ich voi dich vu 4 sao cua Vietnam Airlines - Anh 3

Hệ thống giải trí theo yêu cầu AVOD, màn hình LCD lớn và các ứng dụng phụ trợ tại ghế, cung cấp nhiều thể loại chương trình giải trí phim, nhạc, trò chơi và các thông tin về chuyến bay.

Tien ich voi dich vu 4 sao cua Vietnam Airlines - Anh 4

Các vật phẩm chăn và gối đều được nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao cấp và mạng đậm hình ảnh thương hiệu. Chăn có họa tiết hoa sen cách điệu dệt chìm trên bề mặt, mỏng nhưng ấm, nhẹ, dễ gấp gọn. Chất lượng chăn được đánh giá cao hơn một số hãng hàng không 4 sao trong khu vực.

Tien ich voi dich vu 4 sao cua Vietnam Airlines - Anh 5

Thực đơn ăn uống có lợi cho sức khỏe được tư vấn và thiết kế bởi các chuyên gia ẩm thực từ khách sạn 5 sao, thể hiện sự tinh tế của ẩm thực đất nước và những quốc gia điểm đến. Đặc biệt, món phở bò được phục vụ với nước dùng nóng, mang đậm hương vị truyền thống Việt.

Tien ich voi dich vu 4 sao cua Vietnam Airlines - Anh 6

Những ly cocktail được Chủ tịch Hội Bartender Sài Gòn, hội viên Hiệp hội Bartender thế giới Võ Tấn Sĩ lựa chọn và pha chế riêng cho VNA.

Tien ich voi dich vu 4 sao cua Vietnam Airlines - Anh 7

Bộ sản phẩm dưỡng da và nước súc miệng cao cấp của GERnetic International, top 20 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Pháp, được phục vụ trên các chuyến bay quốc tế trên 4 tiếng.

Tien ich voi dich vu 4 sao cua Vietnam Airlines - Anh 8

Các vị trí ngồi có nhiều loại phù hợp với tính chất công việc hoặc nghỉ ngơi.

Tien ich voi dich vu 4 sao cua Vietnam Airlines - Anh 9

Khu vực buffet thuận tiện ngay cả thời điểm đông khách nhất.

Tien ich voi dich vu 4 sao cua Vietnam Airlines - Anh 10

Phòng dành cho những vị khách có nhu cầu hút thuốc lá.

Đ.N