Trực tiếp giao dịch và kiểm định chất lượng hàng hóa tại các cửa hàng đã có trải nghiệm. Lựa chọn dịch vụ giao hàng thông minh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Thanh toán trực tuyến tin cậy, an toàn, giao dịch trực tiếp, độc lập và bảo mật với các gian hàng.

Trong ngày 01/10/2016, Công ty CP Times Media đã ra mắt sản phẩm mới – Sàn TMĐT Chợ Quen với sự có mặt của đại diện Cục TMĐT Bộ Công Thương, đại diện Cục VSATTP, đại diện Hội liên hiệp doanh nghiệp Việt Nam.

Tại Việt Nam, theo kết quả khảo sát trực tuyến Q&Me, năm 2015, doanh thu bán hàng thương mại điện tử của Việt Nam đã đạt 4,07 tỷ USD và đang có tốc độ tăng tưởng rất nhanh. Trước nhu cầu về 1 ngôi chợ văn minh, uy tín với dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp trên nền thời đại công nghệ mới mang lại lợi ích cho cả người mua và người bán, đảm bảo sự phát triển bền vững và phù hợp với văn hóa truyền thống. Times Media đã hình thành nên ý tưởng và cho ra đời sàn thương mại điện tử Chợ Quen (choquen.vn) với các sản phẩm chủ đạo là hàng tiêu dùng thiết yếu cho mọi gia đình bao gồm: Hàng tiêu dùng nhanh, Nông sản và thực phẩm sạch, sản phẩm Chăm sóc sức khỏe, Mẹ & bé, Quà tặng voucher, Mỹ phẩm & thời trang.

Tien ich mua sam tin cay, an toan cho nguoi tieu dung - Huong di day tinh 'cach mang' - Anh 1

Bà Trịnh Thu Hường- Tổng giám đốc Times Media trong buổi ra mắt sản phẩm mới - TMĐT Chợ Quen

Với hướng đi đầy tính “cách mạng”, Chợ Quen ra đời sẽ khắc phục những hạn chế và xây dựng niềm tin từ trong suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam đối với thương mại điện tử hiện nay thông qua: Trực tiếp giao dịch và kiểm định chất lượng hàng hóa tại các cửa hàng đã có trải nghiệm. Lựa chọn dịch vụ giao hàng thông minh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Thanh toán trực tuyến tin cậy, an toàn, giao dịch trực tiếp, độc lập và bảo mật với các gian hàng.

Với các đối tác, Chợ Quen hỗ trợ hướng dẫn các doah nghiệp tiếp cận thương mại điện tử để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, tạo nên sức mạnh từ sự hợp lực của hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ và hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả từ Chợ Quen. Với các dịch vụ Khởi tạo gian hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí; Quảng bá gian hàng chi phí thấp hiêu quả cao; Quản trị gian hàng trọn gói tối ưu chi phí, Chợ Quen giúp các doanh nghiệp hành trang hội nhập và phát triển bền vững với mô hình kinh doanh thương mại điện tử.

Đối với người tiêu dùng, Chợ Quen mang đến các tiện ích mua sắm tin cậy, an toàn, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cửa hàng gần nhất, tiện lợi, quen thuộc nhất với dịch vụ mua hàng 1 phút, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí giao hàng và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, hiệu quả giúp “nâng tầm người nội trợ Việt”.

Thanh Mai