Tối 19.10 trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video clip dài 33 giây. Trong clip có hình ảnh một người bị một người khác đánh rất dã man.

Trong clip, một bạn nam to lớn liên tục dùng tay và chân đánh, đá rất nhiều lần vào đầu và mặt một bạn nam khác đang ngồi bẹp dưới đường cống. Trong khi đánh nhau có người quay lại đoạn clip và liên tục nói "thôi đi, chút nữa công an lượm hết bây giờ". Sau khi đánh người ngồi bên dưới, bạn nam to lớn đã lấy một cây búa màu đỏ từ trong ba lô ra rồi chặt thẳng vào tay người ngồi dưới đường. Riêng người nam ngồi bên dưới chỉ biết ôm đầu chịu những trận đòn như mưa.

Tien Giang: Mot hoc sinh bi danh da man ben duong - Anh 1

Tien Giang: Mot hoc sinh bi danh da man ben duong - Anh 2

Hình ảnh hai nam sinh đánh nhau. Ảnh chụp từ clip

Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip này có được hàng ngàn lượt xem, 7 lượt chia sẻ và nhiều lượt bình luận.

Chủ nick name này còn cho rằng người bị đánh trong clip này là học sinh lớp 10a8 của THPT Tuấn Kiệt đóng trên địa bàn Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Sáng 20.10, trao đổi nhanh với PV qua điện thoại, trường THPT Tuấn Kiết, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang xác nhận, vụ việc xảy ra là có thật, xảy ra ngày 19.10, nạn nhân bị đánh là học sinh của trường. Cũng theo trường THPT Tuấn Kiệt, sau khi xem qua đoạn video clip vào trưa 19.10, nhà trường đã mời học sinh có liên quan để làm việc trong ngày 20.10 để có phương hướng xử lý.