Tiên đoán đáng sợ của nhà tiên tri Vanga về người ngoài hành tinh là thông tin được quan tâm nhất tuần qua trên trang công nghệ của VietNamNet, theo Google.

Tien doan dang so cua nha tien tri Vanga ve nguoi ngoai hanh tinh - Anh 1

Nhà tiên tri Vanga từng khiến cả thế giới kinh ngạc vì những tiên đoán chính xác của mình. Trong số những dự báo về nhiều thảm họa thiên nhiên hủy diệt Trái đất ở tương lai của Vanga, có cuộc chạm trán đáng sợ với người ngoài hành tinh.

Tien doan dang so cua nha tien tri Vanga ve nguoi ngoai hanh tinh - Anh 2

Một người đàn ông cay đắng chia sẻ đoạn clip mà anh ta cho là đã bắt được vợ ngoại tình nhờ chiếc máy bay không người lái ghi hình từ trên không.

Tien doan dang so cua nha tien tri Vanga ve nguoi ngoai hanh tinh - Anh 3

Giáo sư Stephen Hawking, nhà vật lý lý thuyết lừng danh người Anh, tuyên bố, con người sẽ không thể sống sót thêm 1.000 năm nữa trên Trái đất "yếu ớt".

Tien doan dang so cua nha tien tri Vanga ve nguoi ngoai hanh tinh - Anh 4

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên vô cùng kinh ngạc trong lúc rút tiền ở cây ATM thì bất ngờ máy phun tiền ra xối xả ngay trước mắt.

Tien doan dang so cua nha tien tri Vanga ve nguoi ngoai hanh tinh - Anh 5

Vừa có trường hợp phát nổ đầu tiên của iPhone 7 Plus tại Trung Quốc. Chiếc điện thoại bốc cháy ngay sau khi rơi xuống đất, trang tin công nghệ Gizmochina cho biết.

Tien doan dang so cua nha tien tri Vanga ve nguoi ngoai hanh tinh - Anh 6

Hình ảnh về một UFO bí ẩn bay vụt qua siêu Trăng vừa được một người dân ở Arizona, Mỹ chia sẻ hôm Thứ Bảy ngày 12/11 vừa qua.

Tien doan dang so cua nha tien tri Vanga ve nguoi ngoai hanh tinh - Anh 7

Con hà mã đơn độc dù có lớp da được ví cứng như thép nhưng đã gục ngã trước sức mạnh khủng khiếp của cả bầy sư tử.

Tien doan dang so cua nha tien tri Vanga ve nguoi ngoai hanh tinh - Anh 8

Một đoạn clip đang gây sốt trên các trang mạng ghi lại cảnh bé 9 tuổi lao vào kịp đỡ em bé 11 tháng tuổi ngã nhào xuống đất từ mặt bàn.

Tien doan dang so cua nha tien tri Vanga ve nguoi ngoai hanh tinh - Anh 9

Một clip mới được chia sẻ ghi lại hình ảnh UFO bí ẩn vụt qua bầu trời Washington vào đúng ngày ông Donald Trump thắng cử.

Tien doan dang so cua nha tien tri Vanga ve nguoi ngoai hanh tinh - Anh 10

Các clip được chia sẻ trên nhiều trang mạng sau trận động đất lớn xảy ra ở New Zealand vừa qua ghi lại thứ ánh sáng xanh bí ẩn xuất hiện vào thời điểm đó.

T.P(tổng hợp)