Hot girl Milan Phạm bất ngờ xuất hiện giữa tâm bão của chuyện tình ái với rapper Tiến Đạt khi anh lên tiếng đây chỉ là mối quan hệ bạn bè.

Thời gian qua, Milan Phạm là một trong những cái tên dậy sóng cộng đồng mạng. Cô không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà cô còn được nhiều người nhắc đến với cái tên “bạn gái của Tiến Đạt”. Trước thông tin này, cả hai đều giữ im lặng nhưng mới đây Tiến Đạt bất ngờ lên tiếng phủ nhận và chia sẻ đây chỉ là mối quan hệ bạn bè. Về phía Milan, cô không có bất kì sự lên tiếng nào về việc này.

Tien Dat phu nhan hen ho, Milan Pham di xem phim mot minh - Anh 1

Mới đây, nhiều người bắt gặp Milan tại một rạp chiếu phim. Đáng chú ý người đẹp xuất hiện một mình với vẻ ngoài kín đáo nhưng vẫn vô cùng thu hút.

Tien Dat phu nhan hen ho, Milan Pham di xem phim mot minh - Anh 2

Cô xuất hiện với phong cách thanh lịch, kín đáo hơn nhiều so với những hình ảnh nóng bỏng trước đây.

Tien Dat phu nhan hen ho, Milan Pham di xem phim mot minh - Anh 3

Có lẽ, những ồn ào gần đây khiến người đẹp khá mệt mỏi nên cô luôn giữ vẻ mặt lạnh lùng. Được biết, cô đang khá bận rộn với công việc riêng cũng như nhiều dự án nghệ thuật mới.

Tien Dat phu nhan hen ho, Milan Pham di xem phim mot minh - Anh 4

Được biết, Milan Phạm tên thật là Phạm Trà My từng tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí. Đồng thời cô cũng được nhiều người yêu mến với hình ảnh xinh đẹp cuốn hút cùng gout thời trang cực chất như một hình mẫu để nhiều bạn trẻ học hỏi.

Tien Dat phu nhan hen ho, Milan Pham di xem phim mot minh - Anh 5

Milan Phạm được cộng động mạng săn đón là hình mẫu nổi bật của những hot girl thế hệ mới. Hot girl Milan Phạm tốt nghiệp trường RMIT. Milan có thể nói 4 ngoại ngữ: tiếng Nga, Anh, Tây Ban Nha và Hàn Quốc. Với lợi thế về ngoại hình cùng sự thông minh, nhạy bén cô hứa hẹn là một nhân tố mới tích cực của làng giải trí trong tương lai gần.

Tien Dat phu nhan hen ho, Milan Pham di xem phim mot minh - Anh 6

Với những sóng gió vừa qua, hy vọng Milan Phạm sớm cân bằng lại cuộc sống cũng như có những bước tiến mới trong làng giải trí .

Minh Trí