Nam rapper thực hiện loạt ảnh nhí nhố, dễ thương để quảng bá cho MV 'Lương tâm' vừa ra mắt.

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 1

Tiến Đạt cho ra mắt MV mới mang tên Lương tâm tối 10/10. Để quảng bá cho sản phẩm mới này, nam rapper còn tung ra bộ ảnh vui nhộn thực hiện tại Đà Lạt.

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 2

Tiến Đạt có những biểu cảm đáng yêu, nhắng nhít như một đứa trẻ thơ.

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 3

Độ "lầy lội" của anh chàng thể hiện qua nhiều kiểu biểu cảm trên khuôn mặt.

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 4

Nối tiếp MV Giáo dục công dân ra mắt cách đây không lâu, MV Lương tâm tiếp tục là lời tuyên ngôn mạnh mẽ, đầy châm biếm của Tiến Đạt đối với xã hội hiện tại, tình trạng buôn bán thực phẩm bẩn...

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 5

Ca khúc được Tiến Đạt sáng tác trong khoảng 1 tuần, khi cảm nhận được những nỗi bức xúc của dư luận về nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội.

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 6

Nếu như ở sản phẩm âm nhạc trước, Tiến Đạt đặt ra những câu hỏi, thắc mắc chờ giải đáp thì ở sản phẩm này, lời bài hát xoáy mạnh vào những cái xấu, những thực trạng mà báo chí hằng ngày vẫn đưa tin.

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 7

Bài hát được viết trên dòng nhạc trap, phần MV được dàn dựng với ý tưởng từ những ảo giác nhưng con người luôn bị cuốn theo.

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 8

Mặc dù dòng nhạc trap là dòng nhạc khá kén chọn người nghe và đề tài được khai thác cũng không phải hấp dẫn nhưng Tiến Đạt không tỏ ra e ngại. Anh lý giải: "Vì hiện nay, tôi không chạy theo đám đông".

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 9

Thời gian qua, Tiến Đạt trở lại với âm nhạc bằng nhiều dự án khác nhau, chủ yếu là để thỏa mãn niềm đam mê rap ngày nào. Anh không chạy theo số đông, không sản xuất ra những ca khúc hoặc MV theo thị trường mà tập trung khai thác tối đa thông điệp về xã hội.

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 10

Tien Dat nhi nhanh khac thuong, bat chap tuoi tac - Anh 11

Song song với hoạt động nghệ thuật, Tiến Đạt vừa khai trương thêm quán cà phê thứ hai. Anh cũng đang bị đồn đoán có mối quan hệ tình cảm với hot girl Milan Phạ m sau khi chia tay Hari Won.