Tiến Đạt đã lên tiếng nói về mối quan hệ của anh và hotgirl Milan Phạm khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Thời gian gần đây, thông tin Tiến Đạt đã “cặp kè” với hotgirl Milan Phạm khiến công chúng xôn xao. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Tiến Đạt hẹn hò với Milan Phạm là… hợp lý. Bởi anh cũng đã chia tay Hari Won, bạn gái cũ cũng đã có tình yêu mới nên việc Tiến Đạt có một người khác ở bên là điều không khó hiểu.

Tien Dat lan dau len tieng ve quan he voi hotgirl Milan Pham - Anh 1

Tiến Đạt và hotgirl Milan Phạm dính nghi án hẹn hò

Tuy nhiên, ngay sau khi tin Tiến Đạt và Milan Phạm hẹn hò “bùng nổ” trên mạng xã hội, Tiến Đạt giữ im lặng và không có một bất kỳ bình luận nào thêm.

Về phía Milan Phạm, mặc dù không nói về Tiến Đạt trên trang cá nhân, nhưng cô lại chia sẻ sản phẩm mới của Tiến Đạt và kêu gọi mọi người ủng hộ. Vì vậy, càng khiến cư dân mạng “dấy” lên nghi vấn cả hai hẹn hò.

Tien Dat lan dau len tieng ve quan he voi hotgirl Milan Pham - Anh 2

Tiến Đạt và hotgirl Milan Phạm chia sẻ nhiều hình ảnh chụp chung thân thiết

Tien Dat lan dau len tieng ve quan he voi hotgirl Milan Pham - Anh 3

Mới đây, chia sẻ với Trí thức trẻ, Tiến Đạt đã lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ của anh và Milan Phạm. Tiến Đạt khẳng định: “Nói về mối quan hệ với Milan, tôi hay chị Phương Thanh cũng mới biết cô ấy trong chuyến đi Ấn Độ vừa qua. Mọi người đi chung cả đoàn, tâm sự trên suốt quãng đường đi nên ai cũng rất thân thiết với nhau. Đến khi về, tất cả vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, trò chuyện về những kiến thức tìm hiểu trong chuyến hành trình”.

Tien Dat lan dau len tieng ve quan he voi hotgirl Milan Pham - Anh 4

Cả hai chia sẻ hình ảnh của nhau trên trang cá nhân

Tien Dat lan dau len tieng ve quan he voi hotgirl Milan Pham - Anh 5

Tiến Đạt cũng cho biết, bản thân Milan Phạm cũng hoang mang khi bị mọi người đồn đoán tình cảm và không biết phải trả lời như thế nào. Chính Tiến Đạt khuyên cô nên im lặng, chứ trả lời như thế nào thì dư luận cũng không đồng ý.

Tien Dat lan dau len tieng ve quan he voi hotgirl Milan Pham - Anh 6

Tiến Đạt và hotgirl Milan Phạm đã chọn cách lên tiếng xóa tan tin đồn

Lời khẳng định chắc nịch của Tiến Đạt về mối quan hệ thực sự với Milan Phạm đã khiến nhiều cư dân mạng không khỏi tiếc nuối. Nhiều ý kiến cho rằng, họ đã mong chờ một cặp đôi mới trong showbiz Việt nhưng rất tiếc mọi chuyện không thành.

Ngọc Trinh khoe… chân ngực, thách thức mỹ nhân Việt tham gia

An Bình