(TNO) Mặc dù đang mang bầu hơn sáu tháng, cựu người mẫu Thúy Vinh vẫn rạng rỡ bên chú rể người Singapore trong tiệc cưới lộng lẫy vừa diễn ta tối 27.7 tại khách sạn Sheraton (Q.1, TP.HCM).

Xuất hiện trong lễ cưới, Thúy Vinh không giấu được chiếc bụng bầu đang ở tháng thứ 6. Tuy nhiên, cô vẫn tươi cười rạng rỡ đón tiếp gần 200 khách mời đến dự tiệc.

Chú rể Andrew Poh là kiến trúc sư người Singapore, hiện đang làm việc trong lĩnh vực nội thất. Sắp tới đây, hai vợ chồng Thúy Vinh sẽ chào đón một bé trai năm Rồng.

Cách đây khoảng một tháng, cựu người mẫu này đã sang Singapore để chụp ảnh cưới tại quê hương chú rể.

Thúy Vinh từng chia sẻ, sau khi kết hôn chồng của cô sẽ ở lại Việt Nam để chăm sóc hai mẹ con cô và chỉ về Singapore khi có công việc cần giải quyết. Khi nào em bé cứng cáp, hai vợ chồng Thúy Vinh sẽ sang Singapore sinh sống để cho nhóc tì có điều kiện học hành trong môi trường tốt nhất.

Thúy Vinh trước đây là một vận động viên trong đội cầu mây quốc gia, sau đó chuyển sang làm người mẫu.

Thúy Vinh từng cùng “búp bê” Thanh Thảo lập Công ty Music Box nhưng sau đó xảy ra nhiều mâu thuẫn nên đã tách ra. Hiện Thúy Vinh vẫn là chủ của công ty giải trí này với các "học trò" Ngô Kiến Huy, Nam Cường,..

Đám cưới của Thúy Vinh có lẽ là câu trả lời thuyết phục nhất cho những đồn đoán vây lấy cô thời gian qua như thông tin cựu người mẫu mang song thai nhờ thụ tinh nhân tạo, hay chuyện cô có "tình cảm đặc biệt" với nữ ca sĩ Thanh Thảo...

Cô dâu và chú rể bước lên sân khấu

Uống rượu giao bôi

Rót rượu sâm banh

Vợ chồng diễn viên Bình Minh

Thúy Vinh lộ rõ bụng bầu nhưng vẫn tươi cười rạng rỡ

Chụp ảnh cùng Ốc Thanh Vân

Với diễn viên Lương Mạnh Hải

Cindy Thái Tài (bìa trái) và Nathan Lee

Nghệ sĩ Thành Lộc

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang

Don Nguyễn và Nam Cường làm lễ tân

Tin, ảnh: Thiên Hương