PNO - Một kết quả nghiên cứu mới cho thấy các cặp đôi sẽ dành thời gian để vui vẻ nhiều gấp đôi nếu như họ có một chếc ti vi trong phòng ngủ.

Khoảng 2/3 số người Anh được hỏi đều khẳng định đời sống sinh hoạt tình dục của họ hoàn toàn lành mạnh và khoảng ½ số người trả lời họ hạnh phúc nếu như có thể xem các chương trình ti vi yêu thích trong khoảng thời gian riêng tư dành cho nhau.

47% số người tham gia phỏng vấn thừa nhận họ thật sự chú tâm vào việc xem những gì đang diễn ra trên ti vi trong lúc đang âu yếm đối tác của mình. Trong khi đó, 26% số người nằm trong nhóm không đặt ti vi trong phòng ngủ cho rằng sự hiện diện của chiếc ti vi khiến họ trở nên lười nhác hơn trong chuyện “giao ban”.

Cuộc nghiên cứu trên được thực hiện trên trang web VoucherCodesPro.co.uk và có 2431 người đã được phỏng vấn về vai trò của chiếc ti vi đối với đời sống sinh hoạt tình dục của họ.

Có hơn 1/3 các cặp đôi (37%) khẳng định việc để ti vi trong phòng ngủ có thể cải thiện chất lượng của chuyện sinh hoạt phòng the vì họ có thể xem các bộ phim tươi mát và những chương trình yêu thích cùng nhau. Chỉ có 29% các cặp đôi cho rằng ti vi là thủ phạm gây ra sự nhàm chán và khiến họ bị xao nhãng khi yêu đương. Một ngạc nhiên nho nhỏ đó là chỉ có 14% cặp đôi có ti vi trong phòng ngủ nói rằng chúng giúp họ trở nên gần gũi với nhau hơn.

DUY KHÔI

(Theo Lovesutras.com)