(Phunutoday) - Đêm gala đấu giá từ thiện, thể hiện tài năng của các thí sinh Hoa hậu Thế giới 2011 đã diễn ra long trọng, ấm cúng tại khách sạn Marriott County Hall vào ngày 31/10. Đó là một đêm tiệc vui chơi nhiều ý nghĩa, là những giây phút xôm tụ quý giá của thắt chặt tình bạn giữa các thí sinh.

TIN LIÊN QUAN
Thúy Vy trắng tay với Miss World Top Model Thúy Vy tươi như hoa khi trình diễn thời trang, áo tắm Vũ khúc chim công phiêu cùng Thúy Vy dự thi Hoa hậu Thế giới Thúy Vy xinh như nàng tiên cá trong trang phục dạ hội Thúy Vy rạng rỡ tại sân bay trước giờ lên đường dự thi Miss World Thúy Vy vui vẻ trong hồ bơi Thúy Vy mặc quần đùi, áo ba lỗ gồng mình luyện dáng

Ngoài ra, Hoa hậu Hàn Quốc cũng tổ chức tiệc mừng sinh nhật của cô nhân sự kiện vui chơi hiếm hoi này. Các người đẹp đã có những phút giây sảng khoái, từng bừng ăn tiệc, trổ tài năng khiếu trước các vị quan khách!

Một tín hiệu vui cho những người hâm mộ Thúy Vy, hình ảnh đại diện sắc Việt Nam xuất hiện nhiều hơn trên trang web của cuộc thi. Ở bất kể sự kiện nào gần đây cũng có hình ảnh của Thúy Vy, trước đó để tìm được hình ảnh của Thúy Vy quả là khó khăn!

Hy vọng, trong những ngày nước rút, Thúy Vy sẽ gặp nhiều may mắn hơn và có sức bật tốt hơn để mang lại vinh dự sắc đẹp cho người Việt!

Hình ảnh Thúy Vy trong đêm gala từ thiện và trong các hoạt động gần đây:

Thúy Vy diện đầm màu hồng thứ 4 từ trái sang

Thúy Vy trong buổi chụp hình quanh sông Thames ở London

Thúy Vy và thí sinh nước Venezuela

Hình ảnh thí sinh Hoa hậu Thế giới lộng lẫy trong đêm gala từ thiện:

Các người đẹp thể hiện tài năng

Lương Anh (Theo GB)