Dùng tin đồn tự tử để biến mất, sau đó, xuất hiện lại nghi phẫu thuật ngực, Vi đã thành công trong việc thu hút dư luận hướng về mình

Sau những ngày gây xôn xao dư luận vì tin đồn tự tử, mới đây, Thúy Vi đã bất ngờ "tái xuất" khi đăng trên trang facebook cá nhân bức ảnh chân dung của mình với nhiều thay đổi trên cơ thể

Thuy Vi va tin don tu tu: Hotgirl lam chieu - Anh 1

Trong hình, với việc cố tình chọn chiếc áo hai dây trễ nãi, Thúy Vi đã khiến mọi người dễ dàng nhận ra vòng 1 của cô bỗng chốc trở nên "khủng" bất thường.

Vậy là khác xa với những tin tức mọi người đồn đoán tự tử ầm ĩ mấy ngày qua, nàng hotgirl lắm chiêu của chúng ta vẫn "bình chân như vại" với sức khỏe không những hoàn toàn ổn định mà về bề ngoài còn vừa được trải qua một đợt cải thiện đáng kể

Như vậy, tin đồn tự tử có vẻ như là một chiêu trò showbiz. Nếu đây chỉ hoàn toàn là những chiêu bài do Thúy Vi bày ra, mà đằng sau không hề có một ekip nào dàn dựng và lên ý tưởng kịch bản thì quả thực, cô gái 18 tuổi đã nghĩ được một chiêu bài quá cao tay.

Bất ngờ dấy lên tin đồn tự tử vào đúng lúc dính phải scandal bóc mẽ việc đi du học Hàn Quốc là giả, Thúy Vi đã nhận được sự cảm thông bởi tin đồn tự tử. Nhờ đó, không ai còn nỡ lòng nhắc lại hay phê phán, chê bai Thúy Vi về scandal đó nữa

Thuy Vi va tin don tu tu: Hotgirl lam chieu - Anh 2

Thuy Vi va tin don tu tu: Hotgirl lam chieu - Anh 3

Trước đó, Thúy Vi bị dư luận lật tẩy lời nói dối về việc đi du học Hàn Quốc

Nhưng, không chỉ dừng ở đó. Không lên facebook công khai sẽ tự tử như đại gia Minh Nhựa, Thúy Vi đã sử dụng đến lực lượng fan hùng hậu của mình thay cho sự im lặng của bản thân. Họ lên mạng lo lắng, than khóc, chửi bới dư luận vì đã đẩy cô em gái bé nhỏ tội nghiệp của họ đến đường cùng. Bỗng chốc trở thành nạn nhân được thương cảm và kể cả khi tin đồn tự tử bị bại lộ Thúy Vi vẫn hoàn toàn vô can.

Thuy Vi va tin don tu tu: Hotgirl lam chieu - Anh 4

Thuy Vi va tin don tu tu: Hotgirl lam chieu - Anh 5

Tin đồn tự tử lan ra từ những người bạn của Thúy Vi

Và rồi, Thúy Vi có thể yên tâm biến mất trên mạng xã hội vài ngày mà tên tuổi của mình vẫn có thể xuất hiện tràn lan trên các mặt báo. Với những thay đổi lạ trên cơ thể, nhiều khả năng, đó là thời gian Thúy Vi nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sau ca phẫu thuật và chuẩn bị cho một sự bùng sau đó.

Thúy Vi đang dần khiến công chúng hiểu, tại sao từ khi còn là một cô bé học sinh ngồi trên ghế nhà trường, cô đã có thể thiếu gia Phan Thành say nắng, dù khi đó chàng thiếu gia đã đính hôn với nàng hotgirl tài sắc vẹn toàn Midu.

Chỉ có điều, dày công gây dựng một cứ lừa ngoạn ngục, tu sửa nhan sắc và sẵn sàng tâm lý đối diện với tai tiếng gạch đá ồ ạt đổ xuống đầu. Liệu Thúy Vi đang mưu tính điều gì tiếp theo? Khi tại dòng trạng thái trên bức ảnh "tái xuất" cô có úp mở: "Nomakeup. Loading 60%. Wait a minutine. Not now" (tạm dịch: mặt mộc. đang tải 60%, đợi một chút, không phải bây giờ)

Thuy Vi va tin don tu tu: Hotgirl lam chieu - Anh 6

Dòng trạng thái của Thúy Vi hé lộ sẽ còn nhiều điều bất ngờ sắp tới

Kim Cang