Stylish cũng đồng thời là một người bạn chơi thân với Thúy Vi xác nhận sức khỏa của cô hiện tại rất yếu do uống thuốc ngủ tự tử vào chiều ngày 14/10.

Thuy Vi tu tu bang thuoc ngu, hien dang hon me sau - Anh 1

Thúy Vi tự tử bằng thuốc ngủ. (Ảnh: Facebook)

Đêm qua (14/10), nhiều bạn bè của Thúy Vi bất ngờ để lại những lời nhắn thể hiện sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô trên Facebook khiến cộng đồng mạng hoang mang. Một số trang fanpage đưa tin Thúy Vi đã tự tử.

Ngay sau đó, anh Hoàng Anh Sơn - hiện đang là stylish đồng thời là bạn chơi thân với Thúy Vi đã xác nhận thông tin người đẹp đến từ Cà Mau tự vẫn bằng thuốc ngủ: ""Ngày hôm qua mình có gọi và hỏi Vi về buổi ghi hình và gameshow sắp tới thì không liên lạc được. Mình có liên lạc với quản lý của Vi thì nghe nói Vi tự vẫn chiều ngày hôm qua do uống thuốc ngủ quá liều và được phát hiện tại phòng tắm. Gia đình đã đưa Vi vào bệnh viện, hiện tại sức khỏe Vi đang yếu và vẫn chưa tỉnh".

Thuy Vi tu tu bang thuoc ngu, hien dang hon me sau - Anh 2

Thúy Vi và anh Hoàng Anh Sơn. (Ảnh: Facebook)

Theo chia sẻ của anh Sơn, trong thời gian qua, Thúy Vi phải gặp bác sĩ tâm lý vì bệnh trầm cảm. Cô gái đến từ Cà Mau cảm thấy mệt mỏi và suy sụp do áp lực dư luận với những clip vu khống, bình luận chửi bới từ cộng đồng mạng.

Trước đó, anh Sơn cũng để lại lời nhắn thể hiện sự lo lắng cho sức khỏe của Thúy Vi: “…Nhưng lần này anh cho em gục ngã 1 phút thôi, thì mình ngủ một giấc, sáng mai mở mắt ra để biết được xung quanh em có rất nhiều người thương em! Đừng làm anh lo, anh rất vui được làm stylist cho em thí di à!” – Hoàng Anh Sơn viết.

Thuy Vi tu tu bang thuoc ngu, hien dang hon me sau - Anh 3

Chia sẻ của anh Hoàng Anh Sơn trên tường Facebook của Thúy Vi. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, gia đình Thúy Vi vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào tình trạng sức khỏe của cô.

Xem thêm: Thúy Vi xuất hiện trong một chương trình trò chơi truyền hình. (Video: Youtube)

HT