Sau khi xóa hết ảnh và trạng thái trên Facebook, Thúy Vi xuất hiện trở lại với status đầy bất ngờ.

Thuy Vi ha he sau khi cau ket cung phong vien chuoc loi tu Phan Thanh? - Anh 1

Thúy Vi. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, Thúy Vi chia sẻ dòng trạng thái sau thời gian dừng sử dụng Facebook với gần 350 nghìn người theo dõi gây xôn xao. Theo đó, hotgirl Cà Mau thừa nhận cùng thời gian này năm ngoái, cô đã câu kết với một số phóng viên để chuộc lợi từ một người đàn ông. Đến 12/10/2016, cô đang nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật thẩm mỹ và hả hê với những gì mình đã làm.

Thúy Vi cho hay nếu không gặp người đàn ông đó, cô vẫn sẽ chỉ là một con nhỏ sống dưới quê đi bưng bê cafe hoặc bán quần áo để kiếm tiền trang trải cuộc sống từng ngày mà thôi. Tuy nhiên, nhờ có người đó, mọi chuyện đến với Thúy Vi đã thay đổi hoàn toàn.

Hotgirl Cà Mau tự đặt câu hỏi: “Có ranh giới nào mong manh hơn thông minh và thủ đoạn? Có câu trả lời đúng đắn cho lối sống phấn đấu hoặc bon chen? Hoặc đó là một phần của số phận”.

Thuy Vi ha he sau khi cau ket cung phong vien chuoc loi tu Phan Thanh? - Anh 2

Nguyên văn dòng trạng thái mới nhất của Thúy Vi. (Ảnh chụp màn hình)

Status mới đầy tâm sự của Thúy Vi thu hút 1.5 nghìn người quan tâm trên mạng xã hội và danh tính “người đàn ông” được cô nhắc tới khiến dư luận tò mò. Tuy nhiên, dù không chỉ đích danh nhưng nhiều người vẫn đoán được Thúy Vi đang muốn nói tới đại gia Phan Thành.

Thuy Vi ha he sau khi cau ket cung phong vien chuoc loi tu Phan Thanh? - Anh 3

Midu - Phan Thành khi còn bên nhau. (Ảnh: Facebook)

Thuy Vi ha he sau khi cau ket cung phong vien chuoc loi tu Phan Thanh? - Anh 4

Thuy Vi ha he sau khi cau ket cung phong vien chuoc loi tu Phan Thanh? - Anh 5

Thúy Vi "lên đời" sau khi vướng scandal với Phan Thành.

Cách đây một năm về trước, mối tình tay ba giữa Thúy Vi – Phan Thành – Midu từng khiến công chúng dậy sóng. Phan Thành bị tố lăng nhăng với cô nữ sinh khi ấy 17 tuổi dù đã đính hôn với cựu hotgirl Midu. Hàng loạt tin nhắn tình cảm hay việc Phan Thành chuyển tiền cho Thúy Vi... đều được người đẹp Cà Mau này tiết lộ. Dù vậy, theo chia sẻ của Thúy Vi, “người đàn ông” này chỉ là nhân vật để cô lợi dụng lăng xê bản thân mà thôi.

Thuy Vi ha he sau khi cau ket cung phong vien chuoc loi tu Phan Thanh? - Anh 6

Thúy Vi tiếp tục trùng tu nhan sắc. (Ảnh: Facebook)

Thời gian đó, Thúy Vi nhận không ít sự chỉ trích từ dư luận. Mối quan hệ giữa Phan Thành và Midu cũng không còn được nguyên vẹn. Trong khi ấy, Thúy Vi bỗng chốc trở nên nổi tiếng và thường xuyên khoe hình ảnh sành điệu trên trang cá nhân. Vừa qua, hotgirl Cà Mau còn công khai hình ảnh nằm trên bàn phẫu thuật với khuôn mặt được đánh dấu đầy đủ sẵn sàng cho cuộc đại trùng tu nhan sắc. Thậm chí, cô gái trẻ còn bị tố sống ảo khi “nhận vơ” hình ảnh sang chảnh của người khác. Hiện tại, trang cá nhân của Thúy Vi đã xóa hết status cũng như mọi hoạt động. Ngay cả ảnh đại diện và ảnh bìa của cô cũng không còn.

Midu nói về chuyện tình cảm với Phan Thành. (Nguồn: Youtube)

Piao Liang