Nhân dịp sinh nhật lần thứ 23, Thúy Vân đã chia sẻ nhiều hình ảnh đáng yêu ngày nhỏ và những kỉ niệm cùng em trai của mình.

Hôm nay (6/10) là ngày sinh nhật của Thúy Vân . Nhân dịp đón sinh nhật lần thứ 23 của mình, á hậu 3 Hoa hậu quốc tế lần đầu chia sẻ những hình ảnh thời thơ ấu cũng như kỉ niệm tuổi thơ của Thúy Vân cùng em trai.

Thuy Van tiet lo hinh anh, ki niem kho quen thoi tho au - Anh 1

Khi còn bé, Thúy Vân thường tự tắm cho em trai của mình. Khi đó, hai chị em rất nghịch ngợm và thường đổ đầy xà phòng ra sàn nhà tắm cho trơn. Sau đó, hai chị em Thúy Vân nắm tay nhau vừa nhảy vừa hát. Năm Thúy Vân 8 tuổi, Hồng Đức mới 3 tuổi nhưng cô đã biết tự bắt taxi đưa cả hai chị em về nhà sau khi dự tiệc cưới rất xa, ở tận Thủ Đức.

Thuy Van tiet lo hinh anh, ki niem kho quen thoi tho au - Anh 2

Hồng Đức cũng tiết lộ chị gái mình bị mẹ đánh đòn oan. Khi đi học, chỉ cần 1 trong 2 bị thầy cô la rầy là mẹ sẽ đánh đòn cả hai chị em và Thúy Vân thường là người bị đánh oan. Có lẽ đây là 1 cách mà mẹ của Thúy Vân muốn dạy dỗ tình yêu thương, dìu dắt lẫn nhau giữa 2 chị em. Không chỉ biết tự lo cho bản thân mà Thúy Vân còn cần phải có ý thức bảo ban, dạy dỗ em trai mình.

Thuy Van tiet lo hinh anh, ki niem kho quen thoi tho au - Anh 3

Trái với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính của mình, Thúy Vân là một cô gái có ý thức tự lập từ rất sớm. Năm 16 tuổi, Thúy Vân đã từng phải đấu tranh với bố mẹ để xin đi làm thêm. Nhưng lúc ấy, bố mẹ Thúy Vân không đồng ý mà chỉ muốn con gái tập trung vào việc học tập thật tốt.

Thuy Van tiet lo hinh anh, ki niem kho quen thoi tho au - Anh 4

Thúy Vân chia sẻ, cô rất hâm mộ nét văn hóa phương Tây, đặc biệt là các bạn trẻ ở Mỹ đều rất tự lập và làm thêm từ trung học. Cô đã dành thời gian để chứng tỏ với bố mẹ rằng đây là một trải nghiệm cần thiết và may mắn đã được gia đình cho phép làm thêm trong 3 tháng hè.

Thuy Van tiet lo hinh anh, ki niem kho quen thoi tho au - Anh 5

Việc làm thêm đầu tiên vào năm 16 tuổi của Thúy Vân là vị trí tiếp tân tại một spa dành cho khách nước ngoài. Thúy Vân cho biết tiệm spa mà cô ứng tuyển yêu cầu khả năng ngoại ngữ và phải đủ 18 tuổi trở lên.

Thuy Van tiet lo hinh anh, ki niem kho quen thoi tho au - Anh 6

Khi ấy, người đẹp khá tự tin vào khả năng nói tiếng Anh lưu loát nhưng vẫn không đủ tuổi yêu cầu. Nhưng với suy nghĩ làm thêm để trải nghiệm và hiểu cảm giác tự tạo ra thu nhập đã giúp Thúy Vân tự tin thuyết phục quản lý: ‘Mặc dù em chưa đủ 18 tuổi, nhưng em tin là em sẽ làm được việc này. Mọi người hãy tin em, vì em là người nói được làm được!'.

Thuy Van tiet lo hinh anh, ki niem kho quen thoi tho au - Anh 7

Hiện tại, Thúy Vân đang hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai đại gia. Cô cũng bận rộn với công việc MC song ngữ và các hoạt động xã hội, kinh doanh.

Thuy Van tiet lo hinh anh, ki niem kho quen thoi tho au - Anh 8

Thúy Vân trong 1 lần đi chơi cùng mẹ và em trai.

Thuy Van tiet lo hinh anh, ki niem kho quen thoi tho au - Anh 9

Hai chị em được mẹ đưa đi biển.

Theo PV/Baodatviet.vn