Thủy Top khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân làm "cô giáo Thủy" vừa gợi cảm vừa xinh đẹp.

Sau thời gian dường như vắng bóng hoàn toàn khỏi làng giái trí, Thủy Top với bất ngờ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới MV Be Your Own Color. Dù mới được hé lộ cách đây không lâu nhưng MV này nhanh chóng dậy sóng dư luận với những hình ảnh cực độc và cuốn hút. Mới đây, trong clip hậu trường Thủy Top khiến nhiều người chú ý với hình ảnh "Cô giáo Thủy" diện áo sơ mi cùng chân váy bút chì cuốn hút. Thủy Tọp liên tục thể hiện nhiều gương mặt, biểu cảm khiến fans phải "Đỏ mắt".

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 1

Chưa dừng lại ở đó, Thủy Top chia sẻ thêm dàn ekip “đình đám” hợp tác cùng cô để tạo ra một sản phẩm “không giống ai” và dị nhất trong sự nghiệp của mình. Đây cũng chính là những hé lộ mới nhất hứa hẹn là những nhân tố với sự kết hợp đầy bất ngờ dành cho công chúng.

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 2

Được biết MV Be Your Own Color lần này của cô được đầu tư nghiêm túc từ âm nhạc, hình ảnh đến những màn vũ đạo cuốn hút. Cùng đến với những nhân tố “làm nên chuyện” cùng Thủy Top với những hé lộ bất ngờ trong MV.

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 3

Về phần vũ đạo, Huỳnh Mến được biết đến là một trong những vũ công chuyên nghiệp, đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong nhiều chương trình. Sự hợp tác lần này cùng giọng hát “Để dành cho anh” sẽ mang đến điều thú vị riêng giữa sự chuyên nghiệp cùng vẻ đẹp gởi cảm của nàng Top.

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 4

Trong Mv Be your own color Huỳnh Mến chia sẻ “Vũ đạo không phô trương mà đi theo thần thái của Thủy và thái độ của lời bài hát. Bài hát này không nhấn vũ đạo mà nhấn vào thông điệp của bài hát mang đến. Mình thấy từ ý tưởng nhân vật đến tạo hình đều rất là Thủy Top và khiến khán giả vừa nghe, vừa nhìn, vừa đã!”.

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 5

Khi làm việc chung với Thủy Top, Huỳnh Mến cho biết ấn tượng ở Thủy Top là diễn theo kiểu đa nhân cách, lúc hiền, lúc ác và khùng điên các kiểu! Vì bình thường các ca sĩ khác chỉ chọn cho mình một tính cách để làm MV, còn MV này thì Thủy xây dựng rất nhiều tính cách khác nhau.

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 6

Bên cạnh đó, vũ đạo trong MV thì hình ảnh cũng được Thủy Top cùng ekip lên ý tưởng trong suốt 2 tháng. Được biết MV Be Your Own Color sử dụng 6 thiết kế khác nhau, từ 3 NTK và các thương hiệu quốc tế: Huy Trần, Lý Giám Tiền, Lê Thanh Hòa. Mỗi một bộ trang phục và layout beauty đều đính kèm với các bối cảnh mang các thông điệp đầy ngụ ý.

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 7

Trong quá trình làm việc, stylist Lyskeli phải tập trung cao độ với những thử thách đầy thú vị về ‘Bài toán trang phục, makeup, tóc’. Đây được cho là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình quay Mv.

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 8

MV lần này đánh đấu sự hợp tác đầu tiên giữa Thủy Top và đạo diễn La Zung, ngay từ lúc tung những hình ảnh đầu tiên trong teaser, MV mới của Thủy Top nhanh chóng dậy sóng bởi những hình ảnh chất và độc. Đạo diễn La Zung chính là người đứng sau hình ảnh cuốn hút đó. Theo chia sẻ của anh thì điều thu hút mình trong dự án lần này đầu tiên là nhạc quá chất, nam đạo diễn đã bị ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nghe nhạc.

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 9

“Đây là một sản phẩm không bị thị trường hóa, có chất riêng và chất lượng phối khí tốt đến mức mình còn tưởng nó được hoàn thiện ở nước ngoài” – Anh chia sẻ về những khó khăn cũng như ấn tượng của chính mình.

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 10

Đạo diễn La Zung cũng nhiều ấn tượng khi làm việc của Thủy Top: “Điều thu hút mình sau đó chính là Thủy. Thủy đã cho mình thấy một con người hoàn toàn khác so với hình ảnh Thủy Top mà mình đã từng nghe và biết tới”.

Thuy Top lam co giao sexy, xinh dep khien hoc tro "chao dao" - Anh 11

Còn nói về mặt hình ảnh, anh hé lộ thêm cách diễn xuất lột xác của Thủy, với những ẩn ý khéo léo liên quan đến sự bất cần trong nội dung bài hát mà khán giả sẽ phải tự cảm thấy tò mò và tìm hiểu hình ảnh mang ý nghĩa gì. Đồng thời phần kỹ xảo hình ảnh đã được đạo diễn gửi sang Ukraine để thực hiện và chắc chắn đây sẽ là một trong những MV điên khùng của Thủy Top vào đầu tháng ngày 5. 11.2016.

Xem hậu trường MV của Thủy Top:

Theo Duy Anh (Khám Phá)